Cách đổi cầu thủ trong fifa online 3

     

cách ép ước thủ trong fifa online 3 thành công xuất sắc 100 Với những người dân đam mê đá bóng và có sở trường chơi game, thì FIFA Online 3 (FO3) là món nạp năng lượng không thể thiếu trong số những lúc rảnh rỗi rỗi. Một game vào vai chiến thuật, mô rộp lại các trận đấu đá bóng với…


*
Đăng vì chưng

Bước 3: cửa sổ sẽ hiển thị lại chi tiết hai thẻ mong thủ mà chúng ta chọn, nếu xác định muốn nâng cấp, nhấp vào Upgrade, để trở về chọn Cancel.

Bạn đang xem: Cách đổi cầu thủ trong fifa online 3

Thao tác nâng cấp thành công, chỉ số của thẻ ước thủ đã tăng hơn đối với ban đầu.

Thẻ cầu thủ tăng chỉ số sau khi tăng cấp thành công.

Quay trở về giao diện của Player managerment – thống trị cầu thủ, có thể thấy chỉ số của cầu thủ này đã đổi khác (tăng lên) so với ban đầu.

Xem thêm: Đội Cứu Hỏa Anh Hùng Phần 2 4 (Tiếng Việt), Phim Đội Cứu Hoả Anh Hùng (Sctv9)

Tham khảo: nằm mê thấy chim là điềm báo gì? | bóng 24h

Rủi ro khi tăng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Tuy nhiên, gồm một điều khiến cho các bạn cảm thấy đam mê, thú vị cùng bị lôi cuốn, cũng là tại sao mỗi lần fan chơi tiến hành nâng cấp thẻ ước thì mọi xúc cảm lại xuất hiện, đó đó là những khủng hoảng rủi ro phía sau việc nâng cấp. Nếu như lần nâng cấp nào cũng thành công, thẻ ước thủ cung cấp nào cho vào ép cũng phần lớn lên 100% thì chắc có lẽ sẽ còn sự hấp dẫn, tị đua, không còn sự núm gắng, hồi hộp, lo lắng, tương tự như những thú vui vỡ òa, hay thậm chí là thất vọng, tức giận tới mức đập bàn phím.

Một số chú ý cho các bạn khi muốn tăng cấp cầu thủ:

Với các mức độ upgrade thẻ mong thủ ở màn chơi thấp, phần trăm thành công không hề nhỏ (đôi khi là 100%, như thẻ +0, +1). Tuy thế càng lên rất cao thì tỷ lệ thành công càng giảm.Khi upgrade thất bại, thẻ mang theo nâng cấp sẽ bị giảm về +0. Để có thể thực hiện thao tác làm việc ép thẻ, tín đồ chơi cần tiêu tốn một lượng EP độc nhất định.Cân nhắc kỹ giữa việc upgrade cầu thủ để khoe mẽ cùng với việc nâng cấp để tăng sức mạnh chung cho cả đội.Cùng xay lên một level, nhưng các thẻ sử dụng có cung cấp càng gần với nhau thì xác suất thành công càng cao.

Việc tăng cấp có thành công hay không là điều khôn xiết quan trọng, không chỉ là trong việc khoe, diễn tả đẳng cấp, mà nó còn là sức mạnh thực sự của một đội bóng, chính vì vậy nhiều phần người nghịch bỏ không ít thời gian, công sức của con người cũng như chi phí bạc để triển khai được điều này. Thậm chí còn tồn tại những bí quyết bí truyền, những kín ít người biết được truyền tay, hay giấu kín dùng riêng, nhưng sự thật là không còn có công thức nào mang đến điều đó.

Một công thức nâng cấp được lưu lại truyền trong giới giang hồ FO 3.

Bài viết trên vừa hướng dẫn các bạn cách tăng sức mạnh cầu thủ vào FO 3. Ép thẻ không chỉ có là cách tăng sức mạnh cá thể cầu thủ, từ kia tăng quality chung cả đội, mà nhiều lúc còn là niềm đam mê, sở thích của bạn chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả, chính là kỹ năng chơi, sự nối liền về mong thủ cũng như biết rõ đối phương, mới là cái cốt lõi gửi đội bóng của người sử dụng tới chiến thắng cuối cùng chứ không hẳn những thẻ mong thủ sáng màu kia.