Cách copy hình ảnh từ iphone sang máy tíncách quay màn hình iphone 5

     

Người dùng iPhone nếu không biết phương pháp copy hình từ bỏ iPhone sang máy tính không phải dùng ứng dụng thì thiệt thiếu sót.

Bạn đang xem: Cách copy hình ảnh từ iphone sang máy tíncách quay màn hình iphone 5

*

Đa số người dùng iPhone hầu hết thích dùng nhân kiệt chụp hình ảnh hay cù video. Mục tiêu chung của khá nhiều người cần sử dụng là đánh dấu những chốc lát vui vẻ cùng đầy ngẫu hứng. Theo thời gian dung lượng bộ nhớ lưu trữ của máy vẫn đầy và các bạn buộc phải chuyển sang đồ vật tính. Bạn cũng có thể dùng cách copy hình từ iPhone sang laptop mà không bắt buộc dùng ứng dụng như sau:

Cách 1: Copy hình từ iPhone sang trang bị tính bằng cách dùng tệp tin Explorer

Ở phương pháp này bạn chắc chắn là phải có ứng dụng iTunes.

*

bước 1: kết nối iTunes với máy tính xách tay của bạn. Sau khoản thời gian iTunes đã hiện diện trên máy thì hãy liên kết iPhone với máy tính qua USB Lightning. Tiếp đến nhấn chọn tin cẩn khi có cửa sổ hiện ra để có thể chấp nhận được máy truy cập vào thiết bị.

*

Bước 2: Mở file Explorer sinh sống trên vật dụng ra và bấm vào This PC. Sau đó, bạn hãy nhấn tiếp vào điện thoại apple iphone nhé!

*

Bước 3: Hãy truy vấn vào phần Internal Storage và lựa chọn mục DCIM. Đây chính là khu vực bao gồm có cất dữ liệu, ảnh và clip của người dùng trên iPhone. Bây giờ, việc đơn giản dễ dàng bạn buộc phải làm đó là tìm ảnh, video clip mà bạn có nhu cầu di gửi nó vào máy tính xách tay là xong.

Xem thêm:

*

Cách 2: dùng đến áp dụng Photos mặc định trên sản phẩm tính

Cách thứ hai để copy hình trường đoản cú iPhone sang máy vi tính không đề xuất dùng phần mềm đó là nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng Photos tất cả trên đồ vật tính.

Các bước cụ thể như sau:

*

Bước 1: các bạn hãy liên kết iPhone với máy tính xách tay và khởi động áp dụng Photos trên máy vi tính lên.

Tiếp đó, hãy bấm vào tùy chọn Import và chọn vào phần From a USB Device.

Bước 2: Ứng dụng Photos lúc này sẽ bước đầu tiến hành quét sản phẩm USB đã kết nối cũng giống như hiển thị dữ liệu hình ảnh video của lắp thêm lên trên. Bây giờ các bạn hãy lưu lại vào hình ảnh, đoạn clip của nhưng mà mình cần, sau cuối nhấn chọn Import Selected là được.

*

Có đề xuất cách copy hình tự iPhone sang máy vi tính rất đơn giản và dễ dàng không? hãy thử ngay lúc này nhé!