CÁCH CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG VIETINBANK

Để chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản bank Vietinbank chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo 6 cách giao dịch chuyển tiền dưới đây. Đây là các kênh giao dịch chuyển tiền nhanh và an toàn được không ít người dân lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vietinbank


Với sự phát triển của dịch vụ ngân hàng, những dịch vụ như rút tiền hay đưa tiền cũng trở nên đa dạng mang lại cho người sử dụng nhiều chắt lọc hơn lúc sử dụng.

Hiện nay, không nặng nề để chuyển khoản vào tài khoản Vietinbank. Dưới đây là các kênh giao dịch bạn có thể lựa lựa chọn khi mong muốn chuyển tiền.

Chuyển chi phí Vietinbank trên quầy

Chuyển chi phí vào thẻ Vietinbank tại quầy

Chuyển chi phí online với ứng dụng iPay Vietinbank

Nộp chi phí trực tiếp tại các cây ATM thế kỷ mới Vietinbank

Chuyển tiền từ áp dụng Viettelpay

Ngoài vận dụng MoMo, chúng ta cũng có thể chuyển chi phí vào thông tin tài khoản Vietinbank thông qua ứng dụng Viettelpay do Viettel cung ứng trên nền tảng di động. Cách chuyển khoản qua Viettelpay 1-1 giản, nhanh chóng, số đông lúc, hầu như nơi. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Tải với đăng nhập vào hệ thống ứng dụng Viettelpay.

Xem thêm: Phim Vòng Xoáy Cuộc Đời (Sctv9) (60 Tập), Phim Vòng Xoay Cuộc Đời

Bước 2: Tại giao diện bao gồm chọn ngân hàng Vietinbank

Bước 3: Nhập số thông tin tài khoản nhận, số tiền buộc phải chuyển và ngôn từ chuyển, bấm "Thực hiện tại giao dịch"

Bước 4: Tại màn hình xác nhận, rất có thể chọn đổi khác nguồn tiền. Tiếp đến bấm "Xác nhận"

Ngoài ra, với áp dụng Viettelpay chúng ta còn có thể chuyển chi phí qua ngân hàng qua số thẻ ATM. Cách thực hiện tương tự như chuyển sang số tài khoản.

Chuyển chi phí từ bank khác quý phái Vietinbank

Bạn cũng rất có thể chuyển tiền từ một bank điện tử khác như Agribank sang trọng tài khoản bank Vietinbank. Cách triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào tài khoản ngân hàng Mobile Banking/Internet Banking. Đăng nhập vào khối hệ thống ngân hàng. 

Bước 2: Tại bối cảnh ứng dụng, chọn mục gửi tiền. Từ bây giờ hệ thống bank sẽ đưa cho bạn các lựa chọn. Bạn có thể tùy chọn chuyển khoản qua ngân hàng qua số thông tin tài khoản hoặc qua số thẻ.

Bước 3: chọn ngân hàng trải nghiệm là Vietinbank, nhập số tài khoản và bình chọn xem sẽ đúng tên người nhận chưa? Nhấn liên tiếp để thực hiện giao dịch. 

Bước 4: Nhập số chi phí giao dịch, người chịu tầm giá chuyển khoản, bề ngoài chuyển tiền, nội dung chuyển khoản và dìm tiếp tục. 

Bước 5: Nhập mã sạc Smart OTP vào hệ thống. Hôm nay hệ thống vẫn hiển thị lại các thông tin vừa rồi cũng giống như cước giá tiền chuyển tiền. Sau cùng bấm chứng thực là xong.

Trên đấy là những cách chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản Vietinbank nhanh chóng dễ dãi mà ai ai cũng có thể thực hiện.