Cách Chuyển File Pdf Từ Màu Sang Trắng Đen

Định dạng PDF có nghĩa là bảo đảm bình yên định dạng của tài liệu được không thay đổi khi xem trên mọi hệ quản lý và quản lý điều hành và gắn thêm thêm rất khác nhau. Nếu bạn đang coi tư liệu trên PC trong phòng tối, chúng ta cũng rất có thể muốn đổi khác bảng màu để screen không quá sáng sủa.Bạn vẫn xem: bí quyết chuyển file pdf từ màu sang trắng đen

Adobe Acrobat Reader bao gồm 1 setup quan trọng đặc biệt chỉ giành riêng rẽ cho phương châm này cùng cửa ngõ Hàng chúng tôi vẫn chỉ cho bản thân biện pháp chọn đều bảng màu rất khác nhau tương xứng rộng nhằm mục tiêu gọi vào nhẵn buổi tối. Ví dụ: phía dẫn vận dụng Apple Watch hiển thị cùng với nền white với văn uống phiên bạn dạng màu sắc đen và xám nphân tử. Nhưng, lũ họ sẽ chuyển đổi nó nhằm trông như nhau như hình hình ảnh trên.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf từ màu sang trắng đen


*

*


*

Trong phần Tùy chọn Màu của Tài liệu, nên chọn vỏ hộp Ttốt cố Màu Tài liệu. Sau đó, lựa chọn tùy chọn lựa thực hiện màu sắc có độ tương bội nghịch nghịch cao, cùng với lựa chọn một bảng color tự menu thả xuống Kết hợp màu sắc tương làm phản cao.


*

Nhấp vào links OK OK để lưu lại những biến đổi của doanh nghiệp cùng góp sức vỏ hộp thoại Tùy chọn ưu tiên.

Xem thêm: Yeah1 Movie - Htv Phim Bí Mật Anh Và Em 2014


*

Bảng màu chuyển đổi vào khu vực tài liệu. Xem xét rằng logo thành phầm Apple vào tư liệu của Shop cửa hàng chúng tôi không hiển thị hồ hết vào phía dẫn tiến hành Apple Watch vị nó đã gồm color tối. Người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể thấy rằng trong số những nguyên tố buổi tối hơn vào một số giữa những tư liệu rất rất có thể bị ẩn khi chúng ta hòn đảo ngược màu sắc sắc, tùy nằm trong vào phương thức phối màu họ lựa chọn.


Cài đặt này tác động đem lại tất cả các tư liệu họ msống vào Adobe Acrobat Reader, bởi vì vậy nếu bạn đã phạt âm tứ liệu bên trên PC trong phòng có tương đối nhiều tia nắng nóng cùng bạn có nhu cầu hiển thị vào bảng màu sắc mang định, hãy bỏ lựa chọn vỏ hộp vỏ vỏ hộp thoại Preferences như được bộc lộ trước kia trong nội dung bài bác deptraiphaitheclub.comết này.