Cách chèn chữ ký vào excel

Cách chèn chữ cam kết trong Excel

Khi chèn chữ ký kết trong Excel thì tài liệu sẽ không còn thể sửa đổi được nội dung, tinh giảm được tình trạng xào luộc nội dung trái phép. Đây là trong những cách tạo bản quyền Excel, ngoài việc chèn hình ảnh chìm vào Excel. Hình như khi chèn chữ cam kết trong Excel thì tài liệu cũng trở thành có thêm tin tức khác, nhất là với những các loại tài liệu dạng hòa hợp đồng hay cần phải có sự bao gồm xác. Bởi vậy tài liệu vừa đảm bảo an toàn được tính đúng đắn khi nội dung không biến thành chỉnh sửa, và bạn đọc tư liệu biết tin tức qua chữ ký. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn chữ ký kết trong Excel.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ ký vào excel


câu chữ chính

Hướng dẫn chèn chữ ký kết trong Excel

Bước 1:

Tại giao diện trên Excel bạn nhấn vào mục Insert rồi chọn Signature Line > Microsoft Office Signature Line.

*

Bước 2:

Lúc này sinh hoạt phiên bản Excel 2007 và 2010 sẽ hiển thị giao diện thông tin như hình bên dưới đây, nhấn OK nhằm tiếp tục.

*

Bước 3:


Hiển thị hộp thoại Signature cài đặt để chúng ta nhập tin tức chữ ký. Tại hộp thoại này bạn sẽ điền các thông tin chính, gồm:

Suggested signer: Nhập tên của bạn, hoặc tên tín đồ cần ký.Suggested signers title: Chức danh.Suggested signers email address: Địa chỉ email.Allow the signer to add comment in the Sign dialog: Tích chọn nếu muốn thêm nhận xét vào chữ ký.Show sign date in signature line: Hiển thị ngày ký.

Sau kia nhấn OK nhằm lưu lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Avatar Star Về Máy Tính, Pc Đơn Giản, Hướng Dẫn Tải Avatar Star Về Máy Tính

*

Kết trái hiển thị bối cảnh chữ ký kết điện tử tại nơi chúng ta đặt chuột. Bạn có thể di gửi khung chữ cam kết này tới bất kỳ vị trí như thế nào mình muốn.

*

Bước 3:

Click đúp loài chuột vào hộp thoại chữ cam kết này đã hiển thị giao diện để chúng ta chỉnh sửa nội dung. Trên đây chúng ta cũng có thể nhấn Select Image nhằm chèn thêm hình hình ảnh hoặc logo sản phẩm vào khung chữ ký trong Excel. Nhận Sign để cất giữ chữ cam kết mới.

*

Cuối thuộc chữ ký kèm hình ảnh sẽ hiển thị như dưới đây. Khi đang chèn chữ cam kết vào Excel thì chúng ta không thể thay đổi nội dung Excel được nữa.

*

Bước 4:

Để xóa chữ ký đã chèn vào Excel thì bạn nhấn chuột phải chọn Remove Signature, rồi xóa hộp thoại chữ ký kết là xong.

Cách chèn chữ ký kết trong WordCách chèn chữ vào ảnh trong ExcelHàm SUMPRODUCT trong Excel: Tính tổng tích những giá trị tương ứngCách chế tác tiêu đề bảng tính ExcelCách cập nhật Microsoft Office lên phiên bản mới nhấtMS Excel - bài xích 16: Hàm CHOOSE trong ExcelCách đổi tên chuỗi tài liệu trong biểu thiết bị ExcelTạo khung nhập liệu trong Excel, phương pháp tạo biểu mẫu mã nhập dữ liệu trong Excel

Video liên quan


Reply 2 0 chia sẻ