CÁCH CẬP NHẬT BÀI HÁT KARAOKE ARIRANG

Cập nhật bài xích hát mới là một trong trong những công việc không thể thiếu hụt của tất cả những ai cần sử dụng đầu karaoke. Mặc dù sẽ rất bất tiện nếu mỗi khi có bài xích hát mới bạn lại đề nghị nhờ cho sự giúp sức của những người có gớm nghiệm. Nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ share đến bạn cách cập nhật bài hát trên đầu karaoke Arirang.

Bạn đang xem: Cách cập nhật bài hát karaoke arirang

Trên thị trường hiện thời có không hề ít dòng đầu karaoke đến từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, khoác dù lộ diện từ tương đối lâu nhưng thương hiệu Arirang nói chung, đầu karaoke Arirang thích hợp vẫn khẳng định được vị trí của bản thân và được không hề ít người sử dụng quan tâm. Với thiết kế nhỏ tuổi gọn, đầu karaoke Arirang được tích hợp nhiều tính năng tân tiến mang đến cho những người dùng đầy đủ hình ảnh, music có unique hoàn hảo.

*

Đầu karaoke Arirang AR 3600s

Hướng dẫn cách cập nhật bài hát karaoke trên đầu Arirang

Hiện nay các bài hát mới tiếp tục được ra đời,để tất cả thể cập nhật và thực hiện đầu karaoke Arirang một biện pháp nhanh nhất chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: bạn truy cập vào home của Arirang là arirang.com.vn

Bước 2: click vào mục “ mua về” kế tiếp chọn “Phần mềm cập nhật”.

Lưu ý: ai đang dùng model nào thì chọn đúng phần mềm update của ứng dụng đó.

Tiếp theo lựa chọn “Xem phía dẫn update vol”.

Bước 3: thiết lập file nhạc tiên tiến nhất về máy, sau thời điểm tải thành công bạn tiến hành giải nén file nhạc, tiếp đến copy toàn cục file nhạc vào usb.

Bước 4: cắm usb vào đầu hát với mở nguồn, lúc ấy máy sẽ auto nhận usb với hỏi có update hay không.

Xem thêm: Top 10 Diễn Viên Phim Người Lớn Nhật Bản Được Yêu Thích Nhất Thế Giới

Bước 5: lựa chọn “ Đồng ý”, đồ vật sẽ tự động update tất cả các bài xích hát có trong usb.

Sau lúc update xong xuôi để rất có thể hát được bạn cần phải có file kích hoạt từ thương hiệu sản xuất. Để đem file kích hoạt chúng ta xem số seri thiết bị được dán vùng phía đằng sau và call về solo vị hỗ trợ để được gửi file kích hoạt.

Như vậy chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách cập nhật bài hát bên trên đầu karaoke Arirang trải qua USB. Tiếng đây chúng ta có thể cập nhật được những bài xích hát mới nhất một cách nhanh lẹ và tiện lợi mà không buộc phải nhờ mang đến sự hỗ trợ của đều kĩ thuật viên tại cửa hàng.

Là mẫu đầu ổ cứng buộc phải ngoài cách áp dụng USB như trên bạn có thể copy trực tiếp vào ổ cứng hoặc thực hiện màn hình chạm màn hình Arirang, cơ mà để sử dụng được phương thức này thì đầu karaoke phải cung ứng kết nối với internet.

Trường Ca audio méc bạn:

Mặc mặc dù đầu karaoke Arirang khá thân mật và gần gũi với bạn dùng, nuốm nhưng dung lượng ổ cứng khá thấp nên tài năng lưu trữ bài xích hát luôn bị giới hạn. Nếu bạn có nhu cầu cập nhật những bài hát mới thì phải xóa những bài hát với hình ảnh cũ thì mới hoàn toàn có thể lưu trữ được. Điều này sẽ rất phiền phức nếu những bài xích hát bạn hâm mộ bị xóa khỏi thay bằng những bản nhạc bạn không thể hay biết. Cùng để giúp bạn có thể thỏa mức độ ca hát của bạn, bây chừ Trường Ca audio cung ứng tất cả rất nhiều dòng đầu karaoke thời thượng có dung lượng khổng lồ, có khả năng lưu trữ được hàng nghìn nghìn bài bác hát kèm theo đó là số đông tính năng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ sở hữu đến cho bạn những phút giây thư giãn giải trí trọn vẹn cùng ý nghĩa. Bạn cũng có thể tham khảo một số model như VOD V6++ HD VinaKTV, Hanet 10s, VietKTV,Galaxy LD 01 ...

Nếu còn bất kể thắc mắc nào tương quan đến đầu karaoke hay bất kể thiết bị music nào hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được support và hỗ trợ trực tiếp.

Trường Ca Audio - hệ thống Đại Lý Phân PhốiThiết Bị Âm Thanh chủ yếu Hãng lớn nhất Việt Nam