Cách cài win 10 không mất dữ liệu

     

Ở bài viết này, deptraiphaitheclub.com vẫn hướng dẫn độc giả cách download win không mất dữ liệu cũ trên máy.


Ở bài viết này, deptraiphaitheclub.com vẫn hướng dẫn bạn đọc cách download win ko mất tài liệu cũ trên máy.

Bạn đang xem: Cách cài win 10 không mất dữ liệu

Các bạn bè mến, download lại win là giữa những cách giải quyết và xử lý phổ thông nhất lúc người dùng gặp mặt trục trẹo trên máy tính của mình. Vắt nhưng chưa hẳn ai trong họ cũng biết phương pháp cài hệ điều hành và quản lý mới cho máy tính của mình, hay ít ra là biết cách cài win không mất dữ liệu. Bởi tài liệu được lưu lại trên ổ cứng nhiều khi rất đặc biệt quan trọng với người dùng. Đó hoàn toàn có thể là đầy đủ dữ liệu liên quan đến công việc, học tập tập, là nhu yếu giải trí, hay có lúc ấy là cả dữ liệu quan trọng của một doanh nghiệp, công ty. Nhưng lại các chúng ta cũng có thể yên trung khu về vấn đề này vày ngay tiếp sau đây deptraiphaitheclub.com sẽ giải đáp đến chúng ta cách thiết lập win không mất dữ liệu cũ bên trên máy.

Cài win không mất dữ liệu: Những điều cần biết.

_Trước hết bạn cần sẵn sàng một bộ cài win: nếu bạn sử dụng đĩa CD thì điều này không có gì nhằm bàn, nhiệm vụ của công ty chỉ là đút đĩa vào đầu đọc của sản phẩm và chạy bình thường. Còn nếu bạn có nhu cầu cài win bằng USB tuyệt ổ cứng thì bạn phải cài sẵn 1 phần mềm giải nén, có thể là 7-zip giỏi Winrar nhằm giải nén file setup (thường là đuôi .ISO).

_Khi cài ngẫu nhiên một hệ quản lý và điều hành nào mới, bạn phải lựa chọn 1 ổ đĩa để download vô. Vì thế mọi dữ liệu trong ổ đĩa cũ này có khả năng sẽ bị mất trả toàn. Điều này giống như với các phần mềm đã tất cả sẵn trên máy tính xách tay bởi lẽ Windows mới sẽ xóa ổ đĩa đựng hệ quản lý điều hành cũ, xóa đi toàn bộ những chương trình đã được tải trên hệ điều hành và quản lý cũ.

Xem thêm:

Vì vậy để download win ko mất dữ liệu, bạn cần sao lưu tất cả dữ liệu đặc trưng vào ổ đĩa không giống ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C), hoặc sao giữ trên dịch vụ thương mại đám mây để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.

Hướng dẫn sở hữu win không làm mất dữ liệu bởi đĩa Wins:

Trước tiên bạn phải copy, sao lưu toàn bộ dữ liệu đề xuất giữ lại trường đoản cú ổ C quý phái ổ đĩa khác, hoặc lưu lại trên thương mại dịch vụ đám mây nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Sau đó bạn đến đĩa thiết lập Wins vào đầu đọc của dòng sản phẩm tính và triển khai theo quá trình sau đây.Bước 1: cho đĩa vào trang bị tính, khi thiết bị tính đã nhận được dạng đĩa, lựa chọn mục Run setup.exe

*

Run setup.exe

Bước 2: Thiết lập cài đặt cho hệ quản lý và điều hành mới.

Tại đồ họa cài đặt, lựa chọn Install Now

*

Chọn Install now

Tiếp cho chọn mục Go online khổng lồ get the latest update for installation

*

Go online lớn get the latest update for installation

Đánh vệt vào ô I accept the license terms và lựa chọn Next

*

Đánh lốt vào ô I accept the license terms và chọn Next

Chọn mục Custom (advanced)

*

Chọn mục Custom (advanced)

Bước 3: lựa chọn phân vùng cài đặt hệ quản lý cũ (thường là ổ C) và tiến hành cài đặt

*
Chọn phân vùng cài đặt hệ quản lý cũ cùng nhấn Next

Lúc này khối hệ thống sẽ thông báo rằng tài liệu từ hệ điều hành quản lý cũ sẽ tiến hành lưu vào một trong những thư mục tên Windows.old, bạn nhấn OK để tiến hành thiết lập và chờ khối hệ thống xử lý.

*

Máy tính đang tiến hành thiết đặt Win mới

Các đồng bọn mến, sau khoản thời gian hoàn thành quá trình trên như deptraiphaitheclub.com vừa hướng dẫn, các bạn đa hoàn toàn có thể cài win không mất dữ liệu rồi đấy. Nếu các bạn có thắc mắc hay khó khăn khi triển khai thì hãy đặt thắc mắc ở dưới phần comment nhé, lực lượng kỹ thuật viên của deptraiphaitheclub.com sẽ tương tác để cung cấp bạn nhanh nhất có thể.