Cách cài mật khẩu ứng dụng iphone

     

Ngoài cài đặt password cho apple iphone ra, vấn đề cài thêm khóa mật khẩu cho ứng dụng phía bên trong sẽ giúp bảo đảm sự riêng tư thông tin của người sử dụng tốt hơn. Nội dung bài viết này đã tổng phù hợp top 5 phương pháp đặt mật khẩu đăng nhập cho vận dụng trên iphone.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu ứng dụng iphone

*


1. Bật số lượng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Bước 1: Mở thiết lập > Thời gian sử dụng. Hãy bảo đảm là bạn đã nhảy tính năng Thời gian dùng và đặt mật khẩu cho nó. Như hình bên dưới là tôi đã đặt password cho công dụng này rồi!

*
Bật số lượng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Bước 2: Nhấn chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng ở ngay trên mục thời gian dùng. Nếu như như bạn không có rất nhiều thiết bị khác, thì chỉ cần nhấn vào tên thiết bị của người sử dụng ở trên cùng. Kế đến chọn ứng dụng mà bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây mình lựa chọn ứng dụng Facebook.

*
Bật số lượng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Bước 3: Sau khi chọn được ứng dụng mong muốn khóa, bấm vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới thuộc chọn Thêm giới hạn. Các bạn sẽ phải nhập mã thời gian dùng với mục đích là khóa lại ứng dụng sau khi dùng hết thời gian.

Kế đến dùng giao diện hẹn giờ sinh sống đầu màn hình để chọn 1 khoảng thời gian nhanh chóng (Nên đặt ở thời gian cấp tốc chóng, khoảng 1 phút). Sau đấy nhấn Thêm ở góc trên mặt phải.

*
Bật giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Kế tiếp, chúng ta hãy sử dụng ứng dụng đã cài đặt cho cho hết thời hạn đã thiết lập lúc này (lúc nãy mình thiết lập 10 phút, các bạn nên thiết lập 1 phút để khóa nhanh hơn). Dịp này, tính năng Giới hạn ứng dụng của ios 12 đang khóa vận dụng mà chúng ta đã chọn trước đây lại. Chúng ta sẽ nhận được thông báo thời hạn còn lại dùng ứng dụng. Cùng lúc đó bạn sẽ thấy ứng dụng mà chúng ta chọn trước đó sẽ bị tối lại và có một biểu tượng hình đồng hồ thời trang cát làm việc trước tên ứng dụng.

*
Bật giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Nếu bạn cố gắng bấm vào một trong số những ứng dụng bị khóa này, bạn có thể được yêu cầu nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như ở cách 3.


*
Bật số lượng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Kế đấy bạn sẽ lựa chọn mốc thời gian để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Xem thêm: Cách Tắt Gboard Đang Ghi Âm Trên Oppkhông Thể Và Có Thể Karaoke

Bật giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

2. Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro


*
Khoá áp dụng trên iphone Lockdown Pro
Tiến hành vào mục app Store, gõ tìm kiếm kiếm Lockdown Pro và tải về.Sau khi hoàn thiện thiết lập, trở về màn hình hiển thị chính, tiếp tục lựa chọn vào phần cài đặt rồi kiếm tìm mục Lockdown Pro mà các bạn vừa tải.Tiếp tục chọn Lockdown Pro, trong mục password, thực hiện nhập mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu ô phía dưới. Trong ô Safety Word, bạn nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường hợp bạn quên password bạn vừa nhập. ở đầu cuối chọn save để lưu lại.Để về bên ứng dụng, lựa chọn Lock & folder. Vào mục này, bạn mong muốn khóa ứng dụng nào thì chọn ứng dụng đấy sau đấy chọn Lock. Khi mong muốn bỏ khóa chỉ việc mở vận dụng và lựa chọn Unlock.Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro

Hơn nữa bạn sẽ chọn các chức năng để ẩn ứng dụng bằng việc vào mục Hide applications, chọn đầy đủ ứng dụng mong muốn ẩn rồi lựa chọn Hide. Để bỏ ẩn, lựa chọn Unhide all.

3. Khoá áp dụng trên ios AppLocker


*
Khoá ứng dụng trên ios AppLocker
Tiến hành vào phầm mềm Store nhằm tìm tìm Applocker => tải xuống và cài đặt.Để bật kích hoạt Applocker vừa tải, chọn Enable.Trong mục General, chọn Numberic Keypab cùng nhấn On. Nhập mật khẩu vào password.Quay về mục AppLocker, vào chọn Application Locking. Click vào On trong Lock from jiggle mode.Tiến hành trở về màn hình chính, Sau đó anh ấn duy trì một áp dụng Bạn mong muốn khóa tới khi xuất hiện biểu tượng khóa màu sắc xanh. Nhập vào một trong những ứng dụng rồi Nhập mật khẩu để khóa ứng dụng. Những vận dụng được khóa sẽ gửi sang biểu tượng màu đỏ. Để rất có thể mở lại ứng dụng thực hiện chọn áp dụng và nhập mật khẩu.
*
Khoá áp dụng trên ios AppLocker

4. Khoá áp dụng cho iphone bằng BioProtect

*
BioProtect sẽ đảm bảo ứng dụng của người tiêu dùng bằng touch ID hoặc mật mã!

Đây là một giữa những cách an toàn nhất và một phương pháp nhanh chóng để đảm bảo các vận dụng của bạn. hơn nữa BioProtect được thiết kế với với một bố viên và giao diện người sử dụng khá đã mắt và mới mẻ.

*
Khoá ứng dụng cho iphone bởi BioProtect

Bạn tất cả thể cấu hình nó để đảm bảo quyền truy xuất vào những ứng dụng, thư mục, bảng thiết lập, flipswitch, những mục trung trung ương điều khiển, tắt nguồn, bẻ khóa SIM và không những thế nữa!

*
BioProtect XS – thêm 1 lớp bảo đảm an toàn bổ sung mang lại thiết bị ios 12

5. Khóa vận dụng cho Iphone qua Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

*
 Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn sẽ khóa và quản lý hình ảnh riêng tư, clip, lời nhắn văn bản, ghi âm giọng nói, ghi chú, tài liệu cùng các tệp khác rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ và xem các tệp dạng PDF, Text (có thể được chế tạo và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers với phát nhạc rất dễ dàng.

Trước tiên, bạn sẽ quản lý thư mục, hỗ trợ thư mục con, ẩn những thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, search kiếm thư mục. Các thư mục sẽ được giải quyết cùng một lúc.

Tổng kết

Như vậy là bản thân đã chỉ dẫn xong mọi tín đồ khóa các ứng dụng iOS trên iPhone của chính bản thân mình bằng mật khẩu. Lưu giữ ấn lượt thích và chia sẻ ủng hộ bản thân nhé.