Các Tướng Trong Liên Minh Tốc Chiếcung Tâm Kế Tập 20

Liên Minh Tốc Chiến: những hiểu biết game Moba 5v5 Liên Minh lịch sử một thời của Riot Games trên màn hình hiển thị điện thoại.

Bạn đang xem: Các tướng trong liên minh tốc chiếcung tâm kế tập 20

*


Liên Minh Tốc Chiến vs LMHT: Sự khác hoàn toàn là gì?Bản đồLiên Minh Tốc Chiến là game xứng đáng để trải nghiệm?

Có rất nhiều điểm tương đương và khác hoàn toàn giữa LMHT với Tốc Chiến. Tuy nhiên lấy toàn cảnh trong thuộc một trái đất và gồm có tướng như thể nhau, tuy nhiên có không ít điều khiến hai trò chơi khác biệt với nhau.

Dưới đây là ba điểm biệt lập giữa LoL cùng Wild Rift mà bạn cần lưu ý.

Tướng

Hầu hết bạn chơi LoL sẽ có được những tướng mến mộ và một số trong những người chơi lo ngại những vị tướng tá yêu thích của mình sẽ không có trên Tốc Chiến. Như ý thay, bạn không phải lo lắng về điều đó vì rộng 40 tướng LMHT hiện tất cả sẵn trong danh sách của liên hợp Tốc Chiến. Mặc dù họ sử dụng cùng một tướng, nhưng cách xây dựng cho các nhân đồ vật lại không giống nhau, điều này có nghĩa là chúng ta có thể phải dành một khoảng thời gian để làm quen với các tướng của Tốc Chiến.

*

Bản đồ

Bản đồ dùng được thực hiện trong Wild Rift sẽ rất gần gũi với đa số các game thủ. Nó được mô bỏng theo bản đồ Summoner’s Rift vẫn được cải cách và phát triển lại để triển khai cho tình tiết trò chơi nhanh hơn. Wild Rift có phong cách thiết kế để đáp ứng và làm cho trải nghiệm trên phiên phiên bản game mobile vẫn sắc nét như trò chơi lúc đầu LMHT bên trên PC.

*

Hệ thống xếp hạng

Những bạn chơi LoL đều rất quen thuộc và nghiêm túc với phần tiến công xếp hạng vào game. Khối hệ thống xếp hạng cũng luôn có trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, các bạn sẽ không thể tham gia những trận đấu xếp hạng cho tới khi dành được một lever nhất định.

Hệ thống xếp hạng trong kết đoàn Tốc Chiến cũng không thể dễ dàng. Mang dù bạn sẽ có thể tìm kiếm được điểm với từng trận thắng, tuy nhiên bạn cũng biến thành mất điểm cho từng lần thua.

Xem thêm: Tai Nhac Chờ Dien Thoai - Cách Cài Nhạc Chờ Trên Điện Thoại Từ Zing Mp3

*

Liên Minh Tốc Chiến là game đáng để trải nghiệm?

Gameplay

Cách chơi của liên hợp Tốc Chiến giống như như trò đùa MOBA 5v5 khác. Trò chơi mềm mịn và mượt mà và bao gồm nhịp độ nhanh hơn phiên bạn dạng game PC với đồng thời cũng có một vài ba điểm khác biệt. Như đang đề cập, bạn dạng đồ không giống nhau và cũng đều có sự biệt lập trong hệ thống tháp pháo và canh dữ của Tốc Chiến. đa phần sự khác hoàn toàn trong lối nghịch thể hiện cụ thể hơn ngơi nghỉ các khả năng và khả năng của mỗi game thủ trong trò chơi.

Bố cục trong trò chơi của Wild Rift có bạn dạng đồ nhỏ dại ở trên thuộc và những nút tài năng và tiến công ở góc dưới bên phải. Nó cực kỳ giống với các trò chơi MOBA khác như Liên Quân mobile về ba cục.

*

Người chơi rất có thể chọn chơi giữa hai cơ chế chơi, truyền thống và cơ chế Co-Op vs AI. Chế độ cổ điển có các trận đấu 5 đấu 5 thông thường, nơi bạn sẽ được so tài với những người chơi khác. Chế độ cổ điển cũng bao gồm Trò đùa xếp hạng sẽ giúp đỡ bạn khẳng định “vị trí” của mình nằm ở chỗ nào trong hòa hợp Tốc Chiến. Phương diện khác, chính sách Co-Op vs AI là trận đấu giữa tín đồ chơi và bot. Chính sách này đặc biệt quan trọng hữu ích nếu khách hàng đang mong tích lũy thêm tay nghề “chinh chiến”.

Nhìn chung, lối chơi không có gì rực rỡ và khá như là với những game MOBA PvP khác trên thị trường hiện nay.


Việc bổ sung cập nhật điều khiển trên màn hình chạm màn hình là một sự chuyển đổi lớn. Riot đã thay thế chuột và bàn phím bằng nhiều nút bên trên màn hình. Mặc dù nhiên, Tốc Chiến có rất nhiều tùy trở thành và tinh chỉnh và điều khiển trên phiên bạn dạng điện thoại bắt buộc nhìn khá lộn xộn. (Sẽ tốt hơn một chút nếu như bạn sử dụng máy vi tính bảng, tôi vẫn thử chơi trên ipad Pro với giao diện tinh chỉnh và điều khiển có vẻ thoải mái và dễ chịu hơn)

Đồ họa

Với giao diện tươi sáng, sắc đẹp nét và cụ thể từ hợp thể Tốc game đấu sẽ hẹn hẹn mang về những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người chơi. Đồ họa là thành phần góp phần vào trải nghiệm gameplay tổng thể, bởi vì vậy cực tốt bạn đề xuất chơi trên năng lượng điện thoại có thể hỗ trợ các yêu cầu về bối cảnh của hợp lại thành Tốc Chiến. Ví như không, nó có thể khiến bạn mất đi “cảm hứng” khi tập luyện game.

*

Tạm kết về kết đoàn Tốc Chiến

*

Bạn suy nghĩ gì về cấu kết Tốc Chiến, tựa trò chơi mobile new được đa số chúng ta quan tâm? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết suy xét của bạn bằng cách comment bên dưới đồng thời nhớ bật theo dõi nhằm cập nhật nội dung bài viết mới tốt nhất của Sforum.vn nha.