Các Trang Web Tìm Phụ Đề Phim

Để biết về Subloader thì nên nhắc qua phụ đề xíu. Phụ đề là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để coi phim và chương trình. Thật hay khi có những thứ đó như một lựa chọn, vì các bạn sẽ không bỏ dở những cuộc đối thoại quan trọng. Subscene và OpenSubtitles là hai giữa những trang web nổi tiếng nhất hỗ trợ phụ đề cho các phim. Tuy nhiên việc tra cứu phụ đề bên trên trang này khá rối với 1 phim. Để dễ ợt hơn, bạn có thể dùng một một thể ích có tên Subloader.You watching: download sub phim

Subloader giúp nhiệm vụ tải sub cho phim của bạn đơn giản hơn một chút. Ứng dụng này tích hòa hợp thẳng vào Windows Explorer Shell. Giao diện của Subloader gần gũi với fan dùng. Khoanh vùng chính có một phòng lớn, và có một số nút chuyển đổi và thanh công cụ ở phía dưới.

Bạn đang xem: Các trang web tìm phụ đề phim

ADVERTISEMENT

Cách download sub bởi Subloader

Giả sử bạn muốn có phụ đề cho một video cụ thể. áp dụng nút mở nhằm chọn video mà bạn có nhu cầu tải phụ đề hoặc sử dụng Windows Explorer bấm đề xuất chuột và chọn Find Subtitles để auto mở Subloader lên và ban đầu tìm kiếm.

Có hai phương thức mà Subloader sử dụng để tìm kiếm download các sub cho phim. Một là tìm kiếm theo tên cùng một là kiếm tìm kiếm theo hash. Trong những số ấy tìm kiếm theo hash có vẻ như là thứ đem về sub chính xác nhất. Qui định tìm phụ đề này sử dụng phương pháp hash để tiến hành tra cứu vãn trực tuyến, nhằm tìm phụ đề thích hợp cho video.

Nếu không kiếm thấy kết quả tương xứng với hash, thời điểm đó bạn có thể thử tùy chọn tìm kiếm theo tên. Vớ nhiên, chúng ta cũng có thể bật cả hai tùy chọn, tức là tìm tìm theo tên với hash, nếu khách hàng muốn.

Xem thêm: Công Cụ Chuyển Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến, Convert Pdf To Excel Online


*

Tùy chọn tìm kiếm by name luôn tiện hơn tại phần trong trường hợp không có phụ đề, bạn cũng có thể chỉnh sửa tên đoạn phim và chạy lại tìm kiếm kiếm.See more: Đóng Băng trang bị Tính, ứng dụng Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí, tải về Đóng Băng sản phẩm Tính

Ví dụ: tôi đang chạy tìm kiếm kiếm theo hash mang lại một video clip mà tôi nhận được xuất phát điểm từ một dịch vụ vạc trực tuyến. Đương nhiên, Subloader tất yêu tìm thấy kết quả phù hợp với nó, tuy nhiên khi tôi lựa chọn tìm kiếm theo tên, nó có thể tìm thấy một kết quả. Vấn đề là, phụ đề chỉ hỗ trợ một ngôn từ mà tôi không biết.


*

Vì vậy, tôi sẽ thử đổi tên tệp để bao hàm tên của Chương trình, tên của tập với Subloader rất có thể tìm thấy đúng hơn. Trường hợp bạn có tương đối nhiều tùy lựa chọn để lựa chọn, bạn cũng có thể muốn demo từng tùy lựa chọn một cho tới khi các bạn có tùy chọn tuyệt vời nhất với video. Trong lấy một ví dụ này, nó đã chuyển động với tôi cũng giống như với nhiều đoạn clip khác cơ mà tôi đang thử.


*

Bạn rất có thể sắp xếp tác dụng tìm kiếm bằng phương pháp nhấp vào cột tên, ngôn ngữ. Nhấp đúp vào hiệu quả để cài xuống phụ đề hoặc nhấp vào nút thiết lập xuống để mang phụ đề vẫn chọn. Nhấp vào nút Settings nhằm chọn ngôn ngữ mặc định của phụ đề mà bạn có nhu cầu tải xuống. Những sub đã cài đặt xuống có định dạng cội (SRT, SUB) cùng được lưu giữ trong cùng thư mục đựng video.

Nhược điểm của lịch trình là nó nhờ vào dịch vụ OpenSubtitles phổ biến. Vị vậy, giả dụ một bộ phim truyện hoặc công tác truyền hình không tồn tại trên cơ sở tài liệu của website này, thì Subloader vẫn không có lợi lợi gì. Trang GitHub đồng ý nói rằng nhà cải cách và phát triển có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho những cơ sở tài liệu hơn.See more: Tải video clip Video Hài Kịch Mp4 Miễn Phí nhanh Nhất, cài Nhạc Hình Hot nhất 2019

Subloader là mã nguồn mở. Nó được viết bởi C # và .NET Core. Nếu bạn có khá nhiều phim với phim truyền hình nhiều năm tập và bạn có nhu cầu có phụ đề cho mọi phim đó, hãy thử Subloader.