Các trang download vector miễn phí

     

Đối với chúng ta Graphic Designer thì thỉnh thoảng, các bạn cũng search kiếm các vector miễn phí mang đến thiết kế của bản thân mình phải không nè ? Đôi lúc bọn họ cũng lâm vào cảnh tình trạng bí ý tưởng hoặc tụt cảm hứng, và rất buộc phải một nguồn tham khảo cho thiết kế của mình. Mặc dù nhiên, việc tìm kiếm trên internet là không dễ ợt gì bởi vì có không ít nguồn cung ứng vector khác nhau. Vậy cho nên nếu bạn muốn tìm kiếm những vector miễn phí, hãy ưu tiên tham khảo 8 trang web sau đây nhé:

1. Freepik.com

*

Trang website này chắc quen thuộc gì với chúng ta Designer rồi nhỉ? có thể coi freepik là vua trong làng tìm kiếm vector miễn chi phí bởi mỗi ngày trang web sẽ sở hữu được thêm hàng trăm ngàn vector mới được cập nhật. Chúng ta có thể tìm thấy ở đây không những các hình vector nhưng còn ảnh JPEG/PNG và các file PSD.

Bạn đang xem: Các trang download vector miễn phí

2. VectorStock.com

*

Với hơn 14 triệu vector, trang web vectorstock.com xứng danh là giữa những nguồn hỗ trợ vector bậc nhất trên cụ giới. Nơi bạn cũng có thể tìm thấy những VECTOR MIỄN PHÍ vô cùng đẹp và nghệ thuật mà không thấp thỏm về vấn đề phiên bản quyền.

3. Vexels.com

*

Vexels hỗ trợ khá nhiều những vector miễn phí và cả những mẫu kiến tạo sẵn. Trong số những lý bởi vexels được ưa thích là bởi website phân chia Category rất ví dụ giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm theo công ty đề ý muốn muốn.

4. Vecteezy.com

*

Các vector, icon và những mẫu kiến tạo ở đây cũng tương đối hay cùng đa dạng. Tuy vậy khi tải về hãy khám phá về giấy phép thực hiện trong trường hợp bạn có nhu cầu dùng nó cho kiến thiết thương mại.

Xem thêm: Phim Percy Jackson: Biển Quái Vật (2013) Hd Vietsub, Biển Quái Vật

5. Freevector.net

*

FreeVectors.net là một xã hội của những tình nhân thích bối cảnh vector lập ra để thành viên chia sẻ các hình vector miễn phí. Rất nhiều vector mới bổ sung sẽ được hiển thị ở bên trên cùng của trang. Tất cả chúng những miễn chi phí cho sử dụng cá nhân và chỉ có 1 phần nhỏ bạn phải trả tầm giá cho thành phầm thương mại của mình.

6. Flaticon.com

*

Số lượng icon bạn có thể tìm thấy trên Flaticon là ngay sát 2 triệu. Với nhiều mẫu mã định dạng như PNG, SVG, EPS, Ai, PSD,… Flaticon là 1 trong kho báu đặc biệt quan trọng đối với các UI/UX Designer.

7. All-free-download.com

*

Dù chỉ có hơn 200.000 vector thôi nhưng unique vector là khá xuất sắc và tất cả cả mọi vector lẽ ra bạn phải đổ tiền mua ở shutterstock, nhưng trọn vẹn miễn phí tổn ở đây. Dường như bạn còn kiếm được cả fonts chữ, hình ảnh, template, icon, tệp tin PSD, footage,…

8. Freedesignfile.com

*

Cũng giống như như All-free-download, website Freedesignfile ko chỉ hỗ trợ gần 200.000 vector nhiều hơn cả plug-in trong Photoshop như Brush, Action, Patterns, Texture…

Vậy là Ad vừa mới liệt kê list 8 trang web bậc nhất để tra cứu kiếm vector miễn phí. Còn bạn thì sao? những nguồn kiếm tìm kiếm của chúng ta có như là trên trên đây không? Nếu bao gồm website nào giỏi hơn, hãy phân chia sẽ ở chỗ bình luận dưới nhé.

Nếu các bạn có hứng thú với bộ môn Illustrator và ao ước trở thành Graphic Designer trong tương lai, hãy tham khảo chương trình dưới đây nhé:


*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *