Các phím tắt trong windows 1vnpt nam dinh so lien lac dien tu

     
Công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu được thành lập vào những ngày đầu của tháng 12năm 1996 và trở thành công ty Việt Nam đầu tiên mang giải pháp mạng Cisco đến cho cácdoanh nghiệp trong nước cũng như là công ty nổi tiếng nhất với các giải pháp Networking (hệ thống cáp cấu trúc mở, hệ thống chuyển mạch và định tuyến, bức tường lửa).Ngày nay, Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định và trở thành một Tổng Công ty cùng các công ty thành viên hoạt động đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ cao; có hoạt động kinh doanh trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam với trụ sở chính tại TP.HCM, các chi nhánh tại Hà Nội; Đà Nẵng và Đồng Nai; cùng gần 300 cán bộ nhân viên làm việc.Bên cạnh mảng kinh doanh cốt lõi – tích hợp hệ thống đã được công nhận là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam, Sao Bắc Đẩu còn xác định chiến lược phát triển cho tương lai là đầu tư cho các dịch vụ CNTT và Viễn thông, đặc biệt là dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây bằng cách hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như VNPT, Cisco để triển khai cung cấp các dịch vụ này...Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và sự hỗ trợ của công ty CNTT hàng đầu thế giới, chấtlượng của các giải pháp và dịch vụ mà Sao Bắc Đẩu cung cấp được thể hiện như khẩu hiệu của chúng tôi “Kết quả mô tả giá trị”.

Bạn đang xem: Các phím tắt trong windows 1vnpt nam dinh so lien lac dien tu


Sun Startups được thành lập năm 2018 nhằm phát triển các startup có ứng dụng công nghệ thông tin tạo ra những thay đổi tích cực cho cuộc sống. Đối tượng mục tiêu của Sun Startups là các startup ở giai đoạn sớm đang cần nguồn lực xây dựng giải pháp.
Được sáng lập bởi Sun Inc, một doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) với quy mô hơn 1,400 nhân sự, Sun Startups luôn sẵn có các nguồn lực để đầu tư cho 1 startup CNTT ở giai đoạn sớm như: đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm, đội ngũ R&D, đội ngũ hơn 900 kỹ sư lập trình,... Do đó, Sun Startups cũng chào đón các founder là những người có nền tảng phi công nghệ (non-tech) nhằm cùng họ xây dựng các mô hình kinh doanh hiệu quả từ những ý tưởng, giải pháp sẵn có trong hệ sinh thái của Sun.
Tại sự kiện Internet Day 2019, Quỹ đầu tư khởi nghiệp NEXTTECH sẽ tham gia Bussiness Matching trong vai trò Nhà đầu tư tìm kiếm các Startups và Nhóm Ý tưởng Khởi nghiệp để đồng hành. Ba tiêu chí để Next100 lựa chọn startup đầu tư là năng lực của đội ngũ sáng lập; tư duy sáng tạo, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đang khởi nghiệp và có tưởng đột phá thị trường.
Đối tượng mục tiêu của NEXTTECH là các startup công nghệ đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thống sang nền tảng điện tử hóa, hoặc các startup trong lĩnh vực truyền thống nhưng đang tận dụng công nghệ để tối ưu hóa năng suất lao động cho ngành nghề của mình. Mục tiêu chung là tối ưu phương thức kinh doanh truyền thống để tạo ra các giá trị gia tăng mới cho xã hội.Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp NEXTTECH có quy mô 10 triệu USD. Theo ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch NextTech, đồng thời là sáng lập Next100 thì quỹ này được lai ghép từ 3 mô hình Venture Builder, Ecosystem, Venture Capital.NEXTTECH sẽ đầu tư cho startup từ vòng hạt giống, số tiền từ 100.000 đến 1 triệu USD, đồng thời hỗ trợ các startup gọi vốn từ các quỹ đầu tư khác trong và ngoài nước để tăng trưởng đến quy mô lớn hơn. Bên cạnh việc rót vốn, startup có thể tận dụng nguồn lực sẵn có từ hệ sinh thái gần 20 sản phẩm dịch vụ và 10 triệu khách hàng của NextTech, hướng tới mục tiêu phát triển ra thị trường Đông Nam Á.NEXTTECH cũng hợp tác với các đối tác trong giới đầu tư công nghệ tại Việt Nam và khu vực để tư vấn huấn luyện cho các nhà sáng lập, đồng thời chia sẻ cơ hội đầu tư chéo các startup trong danh mục của nhau, nhằm tạo mối liên kết vững chắc trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt
Habit 21 là một ứng dụng theo dõi mục tiêu dựa trên khoa học hành vi. Ứng dụng này sử dụng các nguyên tắc cốt lõi của khoa học hành vi để thúc đẩy các cá nhân và hội nhóm gắn bó với mục tiêu của họ, được hỗ trợ bởi các nhà khoa học hành vi và kinh tế đẳng cấp thế giới.
AMENTOR là Tập Đoàn Toàn Cầu về đầu tư nền tảng công nghệ hệ sinh thái kinh doanh. Ý Tưởng Sáng Tạo USP của AMENTOR là giúp cho All Customers kết nối với All Mentors trên toàn thế giới chỉ với 1 click thông qua *nền tảng công nghệ App- ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI- kết nối internet vạn vật IOT- bảo mật mã hóa khối Blockchain*. Tất cả có trong một ứng dụng duy nhất AMENTOR Tầm Nhìn của AMENTOR là giúp cho tất cả mọi người trên toàn thế giới Kết Nối các chuyên gia cố vấn, các nhà đào tạo, các Founder& CEO chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực chiến và Kết Nối các nhà đầu tư hợp tác góp vốn kinh doanh sản phẩm dịch vụ chất lượng thông qua hệ sinh thái AMENTOR.
Công ty cổ phần CyStack Việt Nam (CyStack., JSC) được thành lập bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu tại Việt Nam. CyStack tập trung vào phát triển các giải pháp bảo mật thế hệ mới để bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa đến từ môi trường mạng.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ an ninh mạng như Kiểm thử xâm nhập, Xử lý sự cố, Giám sát bảo mật và là đối tác bảo mật cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Chúng tôi mong muốn hợp tác với các quý Công ty để giúp cho quá trình chuyển đổi số được toàn diện và diễn ra an toàn hơn, tạo điều kiện để các sản phẩm số Việt Nam có cơ hội vươn xa và phát triển hơn nữa.
*

*

*

*

*

Ông Lê Hồng Minh sẽ có phần chia sẻ tại Phiên Tổng thể buổi sáng tại sự kiện Ngày Internet Việt Nam lần thứ 9, Internet Day 2020 chủ đề "Hiện thực hóa Khát vọng Chuyển đổi số của Việt Nam"
TS. Nguyễn Khắc Lịch Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin: Ông là một nhà Lãnh đạo, một chuyên gia đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An toàn, an ninh mạng, ông đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan như: 10 năm làm việc tại Viện Khoa học kỹ thuật Bưu điện, 10 năm tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và hơn 5 năm tại các Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) và Cục An toàn thông tin. Ông đã chủ trì xây dựng nhiều công trình lớn, như: Ngân hàng dữ liệu Bưu điện, Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin của Tập đoàn VNPT (e-VNPT), Hệ thống phần mềm Quốc hội điện tử e-PAS, chỉ đạo chiến dịch chống tấn công mạng vào các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Vietnam airline, ông cũng chủ trì xây dựng, triển khai thực thi nhiều chính sách, văn bản qui phạm pháp luật quan trọng, như: Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác, Quyết định 05/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng về hệ thống phương án ứng cứu khẩn cấp bảo đảm an toàn thông tin mạng quốc gia, Thông tư 20/2017/TT-BTTTT qui định về điều phối, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng trên toàn quốc.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Tình Bạn Mái Trường, Top 10 Bài Hát Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất


Ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối kinh doanh của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)Tại phiên Chuyên đề số 2, Ông Nguyễn Đăng Hừng sẽ trình bày các chia sẻ liên quan đến hành trình thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam và Mobile Money.
Bắt đầu từ tháng 4/2015, Ông Nguyễn Đăng Hùng nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối kinh doanh của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam(trước đây là Banknetvn). Ông Nguyễn Đăng Hùng có trách nhiệm thúc đẩy phát triển kinh doanh thông qua việc tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp thanh cũng như các tiện ích thanh toán điện tử cho các ngân hàng và doanh nghiệp.​ ​
​ ​Từ năm 2009 tới tháng 3/2015, trong vai trò là Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Công nghệ của Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink, một trong 2 liên minh Thẻ lớn nhất Việt nam. Ông đã tổ chức ứng dụng các giải pháp kỹ thuật vào thực tế thị trường để đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng như tiện ích thanh toán hoá đơn, nạp tiền trên các kênh điện tử ngân hàng cũng như triển khai thành công dịch vụ cổng thanh toán điện tử cho các doanh nghiệp lớn hoạt động tại Viêt nam trong lĩnh vực hàng không như Vietnam Airlines, VietjetAir, AirAisa v.v... hay lĩnh vực viễn thông như Mobifone, Vinaphone, Viettel v.v..
Tham gia làm việc từ những ngày đầu tiên của Công ty Smarltink, Ông đã cùng đối tác để tiến hành kết nối 03 liên minh thẻ Việt nam là Smartlink, Banknetvn và V.N.B.C tiến tới hợp nhất mạng lưới ATM/POS bước đầu kiến tạo hạ tầng thanh toán quốc gia thống nhất qua đó thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt nam.
Trước Smartlink, từ năm 2000 tới 2007, Ông Nguyễn Đăng Hùng giữ vị trí Phó Phòng Tích hợp và Phát triển hệ thống của Công ty VDC/VNPT. Ở vị trí này, Ông cùng các đồng sự của mình tham gia công tác tư vấn, thiết kế, triển khai và quản lý nhiều dự án công nghệ thông tin và viễn thông có hàm lượng tích hợp hệ thống cao cho các Tổng công ty lớn của Nhà nước cũng như các cơ quan cấp Bộ, Chính phủ và cấp tỉnh trên toàn quốc. Trong những năm 1997-2002, Ông Nguyễn Đăng Hùng cũng trực tiếp tham gia vào nhóm kỹ thuật kết nối Internet đầu tiên của Viêt nam tại công ty VDC/VNPT có nhiệm vụ thiết kế, quản trị và vận hành mạng Internet của công ty VDC/VNPT đồng thời hỗ trợ tích cực cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet khác thời kỳ đó ở Việt nam như FPT, Viettel, Netnam v.v..
Ông Vũ Minh Trí, Chủ nhiệm CLB Điện toán Đám mây & Trung tâm Dữ liệu Việt Nam (VNCDC), Tổng Giám đốc VNG Cloud.Trước khi nắm giữ vị trí Phó TGĐ phụ trách mảng dịch vụ đám mây tập đoàn VNG, ông Vũ Minh Trí là Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam trong năm 5 bắt đầu từ tháng 7/2012; Ông Vũ Minh Trí có bề dày kinh nghiệm quản lý lâu năm tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trước khi gia nhập Microsoft, ông đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Tổng Giám đốc Yahoo! Việt Nam, Tổng Giám đốc Sony Ericsson Việt Nam, và gần đây nhất là Tổng Giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan.
Ông Vũ Anh Tú là Giám đốc Công nghệ FPT, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược, định hướng công nghệ của FPT; chỉ đạo các dự án phát triển sản phẩm, dịch vụ mới Made by FPT đáp ứng chiến lược kinh doanh dài hạn của tập đoàn; xây dựng chính sách, nguồn lực công nghệ cho toàn tập đoàn, hỗ trợ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
TS Lê Trung Nghĩa theo FOSS từ năm 2000. Ông là một blogger với hàng ngàn bài viết đều đặn hàng ngày về PMTDNM, Dữ liệu mở (open data), Học liệu mở (OER) từ 2006 đến nay.
Ông là diễn giả quen thuộc trong Danh sách diễn giả phục vụ cho các hoạt động phổ biến phần mềm tự do nguồn mở của VFOSSA
Ông cũng là người có đóng góp rất lớn trong việc đưa các chuẩn mở thành chuẩn quốc gia cũng như tác động đến chính sách thượng tầng về ICT cũng như PMTDNM.
Tiến sĩ Phạm Anh Chiến là nhà quản lý và chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, Internet.
Ông cũng từng kinh qua vị trí lãnh đạo cấp cao ở một loạt doanh nghiêp hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông, Internet như VDC (VNPT), CMC Telecom, Indochina Telecom và hiện đang lãnh đạo mảng phát triển hạ tầng sản xuất và phân phối nội dung số của Đài Truyền hình Việt Nam.