Các nút điều khiển trong gta 5 ps4

GTA 5 là trò chơi chiến tranh đô thị nổi tiếng nhất tồn tại cho đến ngày nay, nó đã thành công toàn diện trên các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4 và Xbox One.

Bạn đang xem: Các nút điều khiển trong gta 5 ps4

Vì lý do đó đối với tất cả người chơi, điều quan trọng là phải có các bản cheats GTA 5 pS4 tốt nhất.

Ở đây chúng tôi sẽ nói về các thủ thuật mà chắc chắn sẽ có vẻ quen thuộc với bạn và các thủ thuật khác mà có thể bạn chưa biết. Trong số các thủ thuật được sử dụng nhiều nhất chắc chắn là có được vũ khí mạnh, nhiều tiền, ô tô, trực thăng, máy bay, v.v.

Và đó là phiên bản Grand Theft Auto 5, giống như tất cả các phiên bản GTA trước đó đã có rất nhiều thủ thuật. Và đối với phiên bản PS4 cũng không thoát khỏi điều này. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ thấy những trò gian lận GTA 5 PS4 tốt nhất.


Bạn có thể quan tâm: Cheats for Cyberpunk 2077
*
deptraiphaitheclub.com

Nhắm vào chuyển động chậm

Một trong những điều khó nhất mà GTA 5 gặp phải là nhắm bắn khi chúng ta đang di chuyển hoặc khi kẻ thù đang di chuyển. Đối với điều này, sẽ là các thủ thuật GTA 5 PS4 tiện lợi có thể quay ở chế độ chuyển động chậm và do đó có thể có độ chính xác tốt hơn để chống lại kẻ thù của chúng ta.

Xem thêm: 3 Điều Nên Tránh Con Thầy Vợ Bạn Gái Công Ty, Con Thầy Vợ Bạn Gái Cơ Quan Nghĩa Là Gì


Cần lưu ý rằng nó sẽ hữu ích đặc biệt là trong vũ khí bắn tỉa và với điều này, bạn có thể tàn phá trực thăng và cảnh sát tuần tra dễ dàng hơn.

Tin tốt là trò gian lận này có thể truy cập được thông qua một chuỗi trên bộ điều khiển PlayStation của bạn. Trình tự như sau:

TAM GIÁC VUÔNG L2 R1 X


Trò lừa máy bay GTA 5 PS4

Một trong những thủ thuật được yêu cầu nhiều nhất là lấy máy bay dễ dàng. Tất nhiên, nhiều máy bay trong số này và thậm chí cả máy bay trực thăng có thể đạt được trên các sân bay khác nhau. Nhưng nếu bạn không muốn di chuyển đến những phần này của bản đồ, bạn có thể chỉ cần đặt một chuỗi cho phép một chiếc máy bay xuất hiện từ hư không trước mắt bạn.

Chiếc máy bay sẽ xuất hiện cũng không chỉ là một chiếc máy bay, nó là một chiếc máy bay đóng thế chuyên nghiệp. Với nó, bạn có thể thực hiện bất kỳ loại chuyển động nào trong GTA 5 và vì lý do đó, nó là một trong những chiếc máy bay tốt nhất mà bạn có thể xử lý vì nó rất thú vị.

Máy bay này sẽ không có ở bất kỳ sân bay nào trong trò chơi GTA 5.


Trình tự điều khiển để làm cho chiếc máy bay này xuất hiện trước mắt bạn trong phần tiếp theo: