Các hãng laptop của nhật

     

Nhật Bản là đất nước có nền công nghiệp điện tử phát triển và nổi tiếng trên khắp thế giới, hàng điện tử Nhật Bản được khẳng định về chất lượng, đẳng cấp.

Nhật Bản là đất nước có nền công nghiệp điện tử phát triển và nổi tiếng trên khắp thế giới, hàng điện tử Nhật Bản được khẳng định về chất lượng, đẳng cấp. Người nước ngoài khi đến Nhật du học, đi làm hay đi du lịch đều thích sắm cho mình một món đồ điện tử của đất nước này. Bài viết dưới đây là một vài kinh nghiệm mua laptop cũ ở Nhật, hy vọng giúp bạn chọn được chiếc laptop tốt nhất với giá rẻ nhất.

Bạn đang xem: Các hãng laptop của nhật

Bạn đang xem: Các hãng laptop của nhật

Top 6 kinh nghiệm mua laptop cũ ở Nhật vừa rẻ vừa chất lượng

Rất nhiều du khách muốn nhân chuyến du lịch tới Nhật Bản để mua một chiếc laptop phục vụ cho học tập và công việc. Vậy làm thế nào để mua được chiếc laptop vừa rẻ vừa chất lượng?

– Mua hàng used: chỉ cần có kinh nghiệm về kiểm tra laptop, check Ram, CPU, ổ cứng,…bạn có thể chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp mà giá rẻ hơn mua hàng new rất nhiều, chỉ từ 50 -60% giá so với laptop mới.

 


*

 

– Mua laptop cũ Nhật Bản ở những khu phố hay chợ trời chuyên về đồ điện tử cũ, nơi bạn có nhiều sự lựa chọn và giá cả cũng hợp lý hơn. Một số địa chỉ bạn không thể bỏ qua như Khu phố điện tử Akihabara Nhật Bản ở tokyo, khu chợ trời Nihonbashi ở Osaka

– Nên mua model đã ra từ 6 tháng trở lên, đây là kinh nghiệm chọn mua laptop cũ được rất nhiều du khách áp dụng khi mua laptop cũ ở Nhật, giá của các sản phẩm này luôn thấp hơn sản phẩm mới ra mắt. Giá mua Laptop cũ Nhật Bản hàng used sẽ dao động từ 10 triệu VND trở lên, bạn nên tham khảo trước giá trên web và chiết khấu 30 – 50% để chuẩn bị tiền trước.

– Có thể mua trên các website bán đồ điện tử nếu biết tiếng Nhật và ở lại đủ thời gian để nhận hàng. Bạn hãy truy cập một số trang web như: Amazon.jp, Kakaku.com, yamada-denkiweb.com, rakuten.co.jp, noppin.com, jp-stores.com, biccamera.com, www.yodobashi.com,… và làm theo hướng dẫn để sở hữu chiếc laptop phù hợp nhất.

Xem thêm: Nếu Như Ngày Đó (Lệ Quyên)

Kinh nghiệm mua laptop cũ theo nhóm để được chiết khấu: Thanh toán chung để được miễn thuế, đa số cửa hàng hoặc siêu thị đều có yêu cầu mua 5000Y trở lên thì được miễn thuế. Lưu ý bạn nên mang theo hộ chiếu để check ngay tại cửa hàng.

Lưu ý khi mua laptop cũ tại Nhật

Ưu điểm của việc mua laptop tại Nhật (lưu ý mua hàng nội địa) là có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm. Đã từng có những chiếc laptop cũ của Nhật được sử dụng 7 – 10 năm sau đó mà không hề có dấu hiệu hỏng hóc gì.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nhỏ của việc mua Laptop cũ Nhật Bản là bạn không thể sử dụng bàn phím của chúng vì chữ hoàn toàn là tiếng Nhật và khi đã cài win tiếng Anh vẫn có một số phím bị đảo lộn. Do đó để dùng được, bạn buộc phải thay bàn phím tiếng Latinh trực tiếp hoặc dùng bàn phím hỗ trợ bên ngoài.

 


*

 

Nếu bạn muốn có thêm kinh nghiem mua laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại deptraiphaitheclub.com.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.