Cơn Lốc Hận Thù

Trạng thái : Tập 140/140Tập tiếp theo sau : Đạo diễn : Con Loc Han ThuDiễn viên : Go Eun Mi, Hye Bin, Jeong ImĐánh giá bán : 9 (2 lượt)

Bạn đang xem: Cơn lốc hận thù

*

Xem thêm: Park Shin Hye Trong Phim Những Người Thừa Kế, Người Thừa Kế

Phim cơn bão Hận Thù (2015)

Bộ Phim cơn bão Hận Thùtập 140/140 đã tạo nên tiếng vang lúc lần đầu tiên phát sóng tại hàn quốc với tỷ xuất bạn xem siêu lớn. Nhà biên kịch đã đi được sâu vào khai quật nội tâm, chuyển biến tâm lý của nhân đồ dùng qua mỗi tập phim để đẩy tình tiết lên rất cao trào cùng kịch tính nhất. Xem phim nhỏ Loc Han Thu: Hye Bin một phụ nữ xinh đẹp, phú quý nhưng lại sở hữu một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Hoài bão giàu sang, khát khao quyền lực tối cao đã khiến cho Hye Bin đánh đổi tình yêu đầu để lựa chọn 1 ngã rẽ khác nhưng sâu thẳm trong tâm cô vẫn kiếm tìm hình bóng của tình nhân cũ. Sự sắp xếp của định mệnh đã gửi đẩy Hye Bin chạm mặt gỡ Moo Young (chồng của Jeong Im) và giữa hai fan đã phát sinh tình cảm.

Mặc cho dù biết Moo Young là chồng của bạn thân mình tuy nhiên Hye Bin đã bỏ mặc tất cả để duy trì mối quan hệ tình dục mờ ám. Bởi mọi thủ đoạn với âm mưu, Hye Bin đã có lần bước phân tách rẽ tình cảm mái ấm gia đình của Jeong Im. Một Hye Bin vừa xứng đáng giận vừa đáng thương. Một Hye Bin luôn luôn ao mong một mái ấm gia đình hạnh phúc, một mái nóng bình im nhưng toàn bộ đã vượt ra khỏi tầm tay khi cô từ vứt tình yêu để đi theo danh vọng. Khi kín bị phát hiện cũng là thời gian kịch tính được đưa lên cao trào. Hye Bin, Jeong Im, Moo Young đang đối diện ra làm sao với sự thật? tình yêu chân bao gồm sẽ vượt qua các trở ngại xuất xắc lòng thù hận sẽ chiến thắng để trừng phạt hầu như kẻ phản bội bội? tình cảm như một cơn sốt đến trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng cũng làm bạn trong cuộc bị tổn thương. Hye Bin bao gồm thật sự hạnh phúc với lựa chọn của bản thân mình hay cô đề xuất trả giá đến những sai lạc mình tạo ra? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim “Cơn lốc hận thù” phân phát sóng vào mức 20h mỗi ngày trên kênh SCTV13 thiếu phụ và Gia Đình.


cơn sốt Hận Thù, SCTV13, bé loc han thu, cơn lốc hận thù tập 1, phim cơn bão Hận Thù xem phim cơn bão Hận Thù vietsub, thẳng phim SCTV13 engsub, cơn lốc Hận Thù tap cuoi, cơn sốt Hận Thù bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim cơn lốc Hận Thù youtube, cơn sốt Hận Thù SCTV13 full hd online, cơn lốc Hận Thù thuyết minh lồng giờ việt