Các diễn viên trong phim cậu bé karate

Sau vai diễn để đời vào The Karate Kid, những diễn viên nhí người thì liên tiếp diễn xuất, tín đồ thì lặn mất tăm.

Bạn đang xem: Các diễn viên trong phim cậu bé karate


Sau vai diễn nhằm đời vào The Karate Kid, các diễn viên nhí fan thì tiếp tục diễn xuất, bạn thì lặn mất tăm.

*
Tiểu Dre (Dre Parker), nhân đồ gia dụng chính của bộ phim, là một trong những cậu bé nhỏ 12 tuổi bạn Mỹ cùng mẹ chuyển mang lại Bắc khiếp sinh sống. Tại đây cậu bị đám bạn xuất sắc võ cùng trường đe và quyết vai trung phong học võ.

*
Thủ vai Tiểu Dre không người nào khác đó là Jaden Smith (sinh năm 1998), đàn ông cả của nam giới diễn viên nổi tiếng Will Smith.

*
Trước khi nhấn vai diễn để đời Tiểu Dre, Jaden đã có lần đĩnh đạc diễn xuất ở kề bên bố Will trong tập phim The Pursuit of Happyness (2006). Đây cũng chính là vai diễn điện ảnh đầu tay của Jaden, cùng ngay mau lẹ diễn xuất của cậu nhỏ xíu được giới phê bình ngợi khen, được trao giải thưởng Diễn xuất Đột phá trên Lễ trao giải MTV Movie Awards 2007.

*
Cũng trong năm đó, Jaden được Viện Hàn Lâm mời mang lại trao giải tại Lễ trao giải Oscar 2007 thuộc sao nhí Abigail Breslin.

*
Năm 2008, Jaden gồm một vai phụ vào phim mang tưởng The Day the Earth Stood Still ở kề bên Keanu ReevesJennifer Connelly, vai diễn giúp cậu giành được giải Saturn Award mang lại Diễn viên trẻ con xuất sắc nhất.

Xem thêm: Phim 50 Sắc Thái Full Hd - Xem Phim 50 Sắc Thái Tự Do

*
Sau The Karate Kid, Jaden thường xuyên cùng bố tham gia After Earth (2013) với vai diễn được đo ni đóng góp giày giành cho mình. Nỗ lực nhưng bộ phim này đã thua nặng nề lẫn cả về nội dung lẫn doanh thu. Thậm chí còn cả hai bố con Jaden những nhận giải Mâm Xôi Vàng.

*
Trong năm nay, Jaden đang tái xuất màn ảnh rộng với vai thiết yếu trong Brothers in Atlanta, đồng thời đảm nhiệm một trong số các vai thiết yếu trong phim truyền họa The Get Down. Xung quanh ra, cậu sẽ tiếp tục quay quay trở về với vai Tiểu Dre vào The Karate Kid 2, dự kiến giới thiệu trong năm 2017.

*
Ngoài diễn xuất, Jaden cũng thâm nhập ca hát, từng góp giọng trong Never Say Never của Justin Bieber, ca khúc nhạc phim chính thức của The Karate Kid.

*
Jaden còn giới thiệu thương hiệu năng động của riêng rẽ mình có tên MSFTSrep, gồm các thành phầm như áo trùm đầu, áo thun, quần cùng đồ vest.

*
Jaden từng cặp kèvới một số mỹ nhân như Stella Hudgens (em gái của Vanessa Hudgens) cùng Kylie Jenner. Hiện tại chàng trai đang gặp gỡ và hẹn hò với Sarah Snyder.

*
Meiying là cô bạn nữ của Dre, một thiên tài violin, luôn hỗ trợ Dre quá qua những khó khăn để hòa nhập với cuộc sống thường ngày mới.

*
Vai diễn này được biểu thị bởi Hàn Văn Văn (sinh năm 1995), vốn là 1 trong vũ công và nghệ sĩ violin trước lúc tham gia bộ phim truyền hình này.