Các chương trình exo tham gia

     

Là đội nhạc đình đám của Hàn Quốc, chương trình thực tế của EXO được không ít fan ngưỡng mộ quan tâm. Để khiến cho bạn tìm hiểu show thực tế của nhóm nhạc nầy, nội dung bài viết xin share những chương trình thực tế EXO tham gia.

Bạn đang xem: Các chương trình exo tham gia


1. Một số thông tin về EXO- nhóm nhạc thần tượng của xứ hàn Quốc

Trước khi tò mò chương trình thực tiễn của EXO, hãy cùng tham khảo một số thông tin về đội nhạc thần tượng này.

EXO là tên chung của cặp đôi nhóm nhạc nam giới “song sinh” được thành lập và hoạt động bởi S.M. Entertainment: EXO-K và EXO-M, bao gồm tổng cộng 12 member quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia đầy đủ về chuyển động ở 2 nhóm. Thương hiệu “EXO” được lấy thảnh thơi “Exoplanet” trong tiếng Anh, tức là “ngôi sao phía bên ngoài Thái Dương hệ”.

Hai vần âm “K” cùng “M” là viết tắt ám chỉ ngữ điệu mà hai nhóm thể hiện trong các bài hát: chữ K là viết tắt của từ bỏ “Korean” (tiếng Hàn Quốc) và giống như chữ M là viết tắt của từ “Mandarin” (tiếng quan lại Thoại). EXO bao hàm 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun.

*
Tổng thích hợp chương trình thực tế của EXO?

Với sự đầu tư chi tiêu và chuyên chút điều tỉ mỷ từ phía S.M. Entertainment, EXO được reviews là quân át chủ bài xích tiếp theo của khách hàng này sở hữu thị trường không chỉ có ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà là cả rứa giới. Mang phong cách âm nhạc kết hợp tuyệt vời từTVXQ và SHINee cùng kết cấu lý tưởng, đa dạng chủng loại của Super Junior, EXO được đánh giá như thế hệ tiếp nối, kế thừa truyền thống cuội nguồn và thành công xuất sắc của S.M. Entertainment.

Xem thêm: Xem Phim Bong Bóng Mùa Hè Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

2. Tổng hợp những chương trình thực tiễn của EXO

Trong quá trình hoạt động, EXO vẫn cho giới thiệu nhiều DVD, Album phòng thu, phim truyền hình.. Dưới đấy là các chương trình thực tiễn của EXO tham gia:

EXO’s Showtime (2013)XOXO EXO (2014)EXO 90:2014 (2014)SurpLines EXO (2015)

*
Các chương trình thực tế của EXO thu hút những khán giả

EXO Channel (2015)EXOmentary Live (2016)EXO Tourgram (2017)Travel the World on EXO’S Ladder- CBX’S japan (2018)

Bên cạnh đó, đội nhạc này còn xuất bản nhiều DVD nổi tiếng. Cầm cố thể:

EXO’s First Box (2014)EXO Die Jungs (2014)EXO from Exoplanet #1 -The Lost Planet in nhật bản (2015)EXO from Exoplanet #1 – The Lost Planet in Seoul (2015)EXO’s Second Box (2015)EXOfrom EXOplanet #2 – The EXO’luXion in japan (2016)EXO from EXOplanet #2 – The EXO’luXion in Seoul(2016)EXO from EXOplanet #3 – The EXO’rdium in Japan(2017)EXO from EXOplanet #3 – The EXO’rdium in Seoul(2017)EXO from EXOplanet #3 – The EXO’rdium in Seoul (2017)From Happiness (2017)EXO from EXOplanet #4 – The EℓyXiOn in nhật bản (2018)EXO from EXOplanet #4 – The EℓyXiOn in Seoul

3. Một vài thành công khá nổi bật của EXO

Ra mắt từ thời điểm năm 2012, cho nay, EXO được reviews một một trong những nhóm nhạc nam lừng danh nhất Kpop lộ diện trước công chúng. Trong khoảng thời hạn 5 năm từ lúc thành lập, EXO đã hình thành được nhiều thành tích xứng đáng “kinh ngạc” mà ít nhiều các idolgroup khác phải “dè chừng” mỗi một khi nhắc đến.

*
EXO đang khẳng định vị trí của mình, là team nhạc thần tượng được yêu thương thích

Nhóm nhạc này trở nên lừng danh với album chống thu đầu tay XOXO (2013) và bài bác hát bứt phá gây chấn động thế giới “Growl”. XOXO giành thành công ở khuôn khổ Album của năm tại nhị lễ trao giải Mnet Asian Music Awards lần đồ vật 15 với Golden Disk Awards lần trang bị 28, vươn lên là album bán chạy nhất năm 2013 tại nước hàn và là album trước tiên bán được bên trên 1 triệu bản tại Hàn Quốc trong tầm 12 năm. Tiếp tục trong hai năm 2014 với 2015, EXO được tập san Forbes lựa chọn là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn độc nhất tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các chàng trai sẽ “bỏ túi” rất nhiều danh hiệu tự tân binh khá nổi bật nhất cho đến giải thưởng danh giá Daesang. Có thể nói rằng năm 2013 là cột mốc kỷ niệm khi từ năm đó trở đi, EXO tiếp tục đạt được đông đảo chuỗi kỉ lục vang danh với các giải thưởng cuối năm.

Nhóm nhạc nam danh tiếng này sẽ phá vỡ kỉ lục với 4 thương hiệu Daesang liên tiếp tại lễ trao giải Golden Disk. Không tạm dừng đó, đội còn thắng liên trả 4 Daesang trên Seoul Gayo Daesang với MAMA. Có thể nói rằng đây là 1 trong những tiền lệ trước đó chưa từng xảy ra khi nào trong lịch sử vẻ vang Kpop.

Trên đó là một số tin tức về nhóm nhạc thần tượng EXO. Bài viết hi vọng sẽ đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu những chương trình thực tế của EXO.