Ngoại hình điển trai của quán quân bước nhảy ngàn cân 2015

     

Vừa qua, buổi họp báo ra mắt top 12 “Bước nhảy ngàn cân” đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Đinh Ngọc Diệp, John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng,…

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người quá cân, được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal, “Dance Your Fat Off”.

Bạn đang xem: Ngoại hình điển trai của quán quân bước nhảy ngàn cân 2015

*

Đây được xem là một chương trình truyền hình thực tế mới nhất có sức ảnh hưởng và lan tỏa trên phạm vi toàn thế giới. “Dance your fat off” được sản xuất và phát sóng hoàn tất mùa 1 và đang diễn ra mùa 2 tại Mỹ. Chương trình truyền hình thực tế dành cho những người quá cân này có tỷ suất người xem dẫn đầu hệ thống truyền hình Oxygen của Hoa Kỳ. Thành công tại Mỹ đã góp phần lan truyền format này sang Đan Mạch, Estonia, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Phần Lan và mới đây nhất là Trung Quốc, Thái Lan và hiện tại là Việt Nam.

*

Tại đây, những người quá cân sẽ có thêm nguồn động lực để tự tin trong cuộc chiến giảm cân và thể hiện đam mê nhảy múa của mình. Qua cuộc thi, khán giả sẽ được chứng kiến những thay đổi và nỗ lực không ngừng nghỉ của 12 thí sinh trong hành trình “giảm cân để chiến thắng” của họ.

*

Nội dung của chương trình truyền hình thực tế này là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ. Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất đã được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và thể lực nhằm mục đích giảm trọng lượng cơ thể tối đa.

Xem thêm:

*
Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp, người này sẽ huấn luyện cho thí sinh những bài nhảy với thể loại khác nhau để trình diễn ở mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Kết quả điểm số từ 3 vị giám khảo cùng số lượng cân nặng mà thí sinh giảm được trong tuần sẽ quyết định thí sinh bị loại hàng tuần. Chỉ còn 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt ở đêm Chung kết.

*

“Bước nhảy ngàn cân” sở hữu dàn giám khảo cực chất, không ai có thể nghĩ đến việc họ có thể ngồi chung ghế nóng với nhau, bao gồm: Danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần. Bên cạnh đó, đảm nhiệm vị trí MC sẽ là danh hài Trường Giang và diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

*

*

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC Giảm Cân An Toàn – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*