BỖNG DƯNG MUỐN KHÓC TẬP 32


Câu chuyện về cuộc sống đời thường thực tại của rất nhiều người trẻ con trong phù hợp đồng hôn nhân được đề cập một giải pháp sinh động, hóm hỉnh mà không thua kém phần sâu sắc.

Bạn đang xem: Bỗng dưng muốn khóc tập 32

Sau hầu hết bộphim truyền hìnhnhư “Trò đời”, “Người ông chồng điên”, diễn viên Bảo Thanh đã tái xuất khán giả với một vai new – Bảo Quỳnh trong “Hợp đồng hôn nhân” của đạo diễn Khải Hưng. Nếu như như cô gây ấn tượng khá tốt với người xem vào một bộ phim truyền hình đòi hỏi diễn xuất như “Trò đời”, thì với“Hợp đồng Hôn nhân”, Bảo Thanh và cả đông đảo diễn viên khác làm nên cho người theo dõi những phản ứng hơi trái chiều.

Hợp đồng Hôn nhân” lấy đề tài không thể mới mẻ, một anh chàng hiền lành và một cô người vợ quá lứa buộc ràng nhau trong một tờ vừa lòng đồng giả làmvợ chồng. Phong (Tô Tuấn Dũng) vốn là một trong những chàng trai sống ngơi nghỉ nông thôn chăm nghề thổi kèn đám ma, tung hoa đám cưới và có mơ ước mãnh liệt là biến chuyển diễn viên danh tiếng dướisự cổ vũ trẻ trung và tràn đầy năng lượng của cả gia đình. Chợt nhiên, Phong được anh họ call lên tp với lí do “đi đóng góp phim”.

Nhưngkhi lên tới nơi, phim thì chẳng thấyđâu nhưng cậu cánh mày râu lại cần sắm vai ck hờ của Quỳnh (Bảo Thanh) – fan con gáihơn tuổi cậu, thành đạt, bản lĩnh nhưng lại lỡ có thai cùng với một tín đồ không chịu lấy mình. Cầm là, Phong đành đồng ý cuộc sống của một anh ông chồng hờ với đầy đủ chuyện dở khóc dở cười và những tình huống oái oăm chần chừ phải tỏ thuộc ai.

Xem thêm: Jung So Min Và Kim Hyun Joong, Kim Huyn Joong Nhớ Mãi Nụ Hôn Trong Thơ Ngây

Vốn có gương mặt khá ngố cùng hiền lành, cũng giống như đã từng hợp tác và ký kết khá tốt với Bảo Thanh vào “Trò đời”, sơn Tuấn Dũng đã đem tới cho khán giả hình ảnh một chàng trai Phong đần nghếch, ai nói cũng nghe. Cậukhông dám bao biện lại chị em vợ“hờ”, rung rinh trước cô thiếu phụ diễn cùng mà vẫn dằn lặt vặt vì trách nhiệm phải chăm sóc cho Quỳnh. Ban đầu, Phong chỉ mong hợp đồng chóng hết nhằm còn đi làm việc diễn viên. Khổ nỗi, phù hợp đồng thì không hết mà Phong đã phải đèo bòng đứa con không hẳn của mình.

Muốn đi đóng phim, muốn tạo dựng sự nghiệp, Phong lại bị bà bầu vợgọi về, nghe đủ bài bác cavề trọng trách làm chồng làm cha, bị dọa đứng dọa ngồi tới độ sợ luôn cả cuộc sống đời thường hôn nhân trong tương lai. Dần dần dần, nhận thấy tình cảnh bụng sở hữu dạ chửa lại bệnh tật tim của Quỳnh, lại chứng kiến thái độ tồi tệ, bàng quan, chỉ biết lợi dụng sự yếu ớt cùng tìnhyêumù quáng Quỳnh giành cho mình của Lê Dũng (Lâm Vissay) – "tác giả" bào thai sắpchào đời, Phong vẫn tạm thời ra quyết định sẽ chú tâm cô cho khi người mẹ tròn con vuông.

Với vẻ phương diện không khác gì một chàng trai nhà quê lên tỉnh, hiền khô và bao gồm phần cả nể, sơn Tuấn Dũng đóng vai Phong vô cùng tự nhiên, mang lại không ít tiếng cười với sự cảm thông của người theo dõi tới nhân thứ Phong. Chỉ việc Phong xuất hiện, ai cũng bật cười cợt hoặc khước từ khi anh chàng bị cù như dế giữa công việc và trách nhiệm, bắt buộc cúi đầu nghe người mẹ vợmắng đầy đủ chuyện bản thân chẳng phải làm. Phong là điểm nhấn và cũng chính là cứu cánh khá mập của bộ phim này.

Còn Quỳnh thì lại là một cô nàng vừa đáng tiếc vừa tiến công trách. Cô yêu Lê Dũng, gật đầu có thai với gã bầy ông tồi tàn nàyđể rồi làm cho đủ hầu hết điều để anh ta mang mình cơ mà vẫn hoàn thành công việc cốc. Cô rời khỏicông ty cũ của Lê Dũng nhưnganh ta vẫn thản nhiên mang kệ. Chiếc thai của cô gần như không được Lê Dũng đồng ý là con của mình. đầy đủ lúc đau ốm, Lê Dũng cũng chỉ xuất hiện coi như cho có, rồi bao nhiêu vất vả lại nằm trong về Phong.


Xem phim hợp đồng hôn nhân - nước ta tập 32 việt nam vn2 HD

Phim Hop dong hon nhan Viet Nam cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên deptraiphaitheclub.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !