BỘ SƯU TẬP ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN FACEBOOK

Nếu ai đang thực hiện Instagram, có lẽ bạn sẽ thân thuộc gì với kĩ năng tin rất nổi bật (story). Hiện giờ, kĩ năng thú vui này được vận dụng cả bên trên căn nguyên Facebook. Vậy làm cố kỉnh làm sao nhằm chế tác story nổi bật bên trên Facebook? Hãy thuộc Shop chúng tôi tò mò trong nội dung bài viết lúc này nhé!

*


Ưu điểm của story nổi bật bên trên Facebook

Không biến mất sau 24 giờ đồng hồ nlỗi story thường thì. Được ghim lại ngơi nghỉ đầu trang cá nhân của chúng ta nhằm đều người mọi hoàn toàn có thể nhận thấy.

Hướng dẫn cách sinh sản story trông rất nổi bật bên trên Facebook

1 Cách chế tạo story rất nổi bật tự phần nhiều tin trước kia vào kho lưu trữ

Lúc các bạn bật thiên tài kho tàng trữ tin, tất cả những story chúng ta đăng sau thời điểm xong 24 giờ sẽ được giữ về kho lưu trữ này. quý khách hàng hoàn toàn rất có thể lấy lại đều story cũ đã có lần đăng nhằm tạo thành tin khá nổi bật cho mình. Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Tại trang cá thể Facebook, chọn biểu tượng vệt 3 chấm phía dưới ảnh đại diện để mở đồ họa Cài đặt trang cá nhân -> chọn Lưu trữ -> lựa chọn Kho lưu trữ tin.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập đáng chú ý trên facebook

*

Cách 2: Trong số các story đã gồm, chúng ta lựa chọn story mong phân phối mục tin nổi bật Facebook -> lựa chọn biểu tượng Nêu bật ở góc cạnh buộc phải screen. Ở trên đây chúng ta cũng có thể chỉnh sửa title với hình họa bìa đến story nổi bật của mình. Cuối thuộc lựa chọn Xong.

*

Cách 3: Sau lúc hoàn chỉnh 2 bước trên, bạn đã sở hữu được một tin trông rất nổi bật ghyên ổn trên trang cá nhân của chính bản thân mình. Để chỉnh sửa tin, bạn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh trên -> chọn Chỉnh sửa tin nổi bật -> triển khai những chỉnh sửa quan trọng với chọn Xong.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình 18 Nhật Bản Ghibli Hay Nhất Lịch Sử Phim Nhật

*

2 Hướng dẫn thêm tin bắt đầu đăng vào story khá nổi bật trên Facebook

Ngoài cách vào mục tàng trữ để thêm tin cũ vào story khá nổi bật, các bạn trọn vẹn rất có thể cù bắt đầu story với thêm chúng vào tin rất nổi bật tức thì lập tức. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Quý khách hàng con quay story 24 giờ đồng hồ như bình thường.

Cách 2: Sau lúc đăng tải, lựa chọn hình tượng Nêu bật -> lựa chọn bộ sưu tầm tin nổi bật bạn muốn (trường hợp chưa có tủ đồ như thế nào thì chọn Bộ sưu tập đáng để ý mới) -> chỉnh sửa title story, hình ảnh bìa,… theo nguyện vọng của khách hàng -> chọn Xong.

*

Tạm kết

Vậy là có 2 cách đơn giản và dễ dàng để chúng ta thêm tin mếm mộ của bản thân mình vào story rất nổi bật trên Facebook. Nếu ước ao hiểu thêm rất nhiều thủ thuật giỏi ho khi áp dụng Facebook, Instagram,… đừng quên thường xuyên theo dõi và quan sát Ứng dụng thiết bị di động các bạn nhé!