KHÁM PHÁ SÁCH SÁNG THẾ KÝ


*

Senior thành viên Ngày tham gia Jul 2015Bài viết 109Post Thanks / like
*
Thanks (Given) 0 Thanks (Received) 1 Likes (Given) 0 Likes (Received) 0 Dislikes (Given) 0 Dislikes (Received) 0
*
Bi béo: "Là bé của vắt đẻ ra em này"Tuy nhiên, ba Bắc đã hối hả giải thích cho Bi theo một biện pháp vô thuộc quái chiêu.

Bạn đang xem: Khám phá sách sáng thế ký

Khổ thân Bi, sẽ rối lại càng thêm rối... “Con của ông thì điện thoại tư vấn cụ đây bởi bà, còn bé của con của ông thì điện thoại tư vấn cụ đây bởi cụ” – Xuân BắcHai cha con không giấu nổi vẻ ngưỡng mộ khi biết tuổi thật của CụChương trình phim hoat hinh cực hài hước dành riêng cho các béCuối tập, các con lại được demo sức bản thân trong một hoạt cảnh bên trên trường quay, khi buộc phải vào vai những diễn viên để tổ chức 1 trong các buổi phỏng vấn về giáo dục.
*
Tạo hình “giáo sư” của Bi bự trong hoạt cảnh rộp vấn
*
Diễn xuất của MC Chíp với Giáo Sư BiỞ phần thách thức trước đó, về phần Chíp, cô nhỏ bé tỏ ra vô cùng thích thú khi được học tập nấu ăn kèm nghệ nhân Ánh Tuyết.Chị cả Suti cũng hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao tại quốc tử giám Quốc Tử Giám.
*
Chị cả Suti được đóng góp hẳn 2 con dấu trong lúc đó, Tốt-Ti và ba Minh Đỗ lại chạm chán trục trệu nho bé dại khi gặp mặt phải trách nhiệm quá chi là “khoai”. Đã có những lúc Tốt-Ti bi quan và tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc nhưng cha Minh Đỗ rất tư tưởng đã giúp Tốt-Ti đem lại tinh thần.

Xem thêm: Xem Phim Vụ Cướp Trong Tâm Bão Full, Vụ Cướp Trong Tâm Bão Full

Sau khoản thời gian các cặp ba con xong xuôi nhiệm vụ với mang chứng nhận về cho chương trình, bác Leng Keng sẽ đặt ra các thắc mắc ngẫu nhiên mang đến các nhỏ xíu về trách nhiệm vừa rồi để kiểm tra coi các nhỏ bé đã học tập được đều gì.Mặc dù tiếp tục đưa ra thắc mắc hóc búa cho các bé như: Vua Lý Nhân Tông hình thành ai? vk của Lạc Long Quân là ai?... Cả 4 nhỏ bé đều theo lần lượt vượt qua được cùng được trao “Huy Chương Tri Thức”.Trao “Huy Chương Tri Thức” cho các béNhiệm vụ tiếp theo trong chuỗi trách nhiệm khám phá tp. Hà nội là: các bố sẽ nên kiếm tiền bằng phương pháp tự tìm kiếm khách phượt và dẫn bọn họ đi tham quan du lịch danh lam chiến thắng cảnh, với điều quan trọng ở đó là các tía phải tìm tiền bởi việc... đạp xích lô.Các bố đạp xích lô tìm tiền
*