Khi Nào “Súng Ống” Bị Mắc Kẹt?

Ba đem xe tương đối chở tôi lên miệt vườn nghỉ ngơi ngoại ô, rồi xong ở một địa điễm tiếp giáp bờ sông. Bố nắm tay tôi đi bộ trên con đường đất dọc theo con sông. Tôi tung tăng chạy ở kề bên Ba, sung sướng ngắm nhìn cảnh vật đèn chập chùng vị trí kia bờ. Chúng tôi đến một cái đình nhỏ trong một sân vườn cây thật dễ dàng thương. Sân vườn đã tạm dừng hoạt động nhưng bố đưa cho ông gìa gác cổng 50.000 đồng và ông lảo phấn chấn mở cổng cho shop chúng tôi vào dạo vườn từ bỏ do. Chúng tôi thấy một thãm cỏ xanh mát bên dưới một tàn cây xoài, bố hỏi tôi: – mình ngồi xuống đây nghỉ một ít nghe!

Phim phát hiện bố ông chồng địt nhỏ dâu không đúc rút được

Phim dành cho những người trên 18 tuổi:

Bắt đầu truyện: Phát hiện tại bố ông chồng địt nhỏ dâu không đúc kết được

Hôm nay nhân dịp sinh nhật 37 tuổi, tôi cãm thấy thật vui miệng và hạnh phúc nên tôi xin có dịp được kề cho chúng ta nghe câu chuyện của đời tôi, một câu chuyện tuy có vẻ hoang đường tuy nhiên đó là việc thật.

Bạn đang xem: Khi nào “súng ống” bị mắc kẹt?

Năm đó tôi được 15 tuổi, tôi xin nói tôi là phụ nữ độc nhất trong mái ấm gia đình nên tôi hết sức được nuông chiều chiều. Ba bà mẹ tôi là những người thật là giỏi vời.

Xem thêm: Đọc Hentai Manga Thể Loại Full Color, Truyện Hentai Full Màu

Ba tôi là 1 cán bộ cao cấp trong một tập đoàn lớn đa non sông kinh doanh lớn tại sử dụng Gòn, cha tôi còn trẻ vì chưng lúc kia Ba gần đầy 40 tuồi, ông đẹp trai và siêu lực lưỡng vị tập thể thao thường xuyên. Tôi xem tía như một thần tượng tuyệt đối và tôi ngủ chắc chị em tôi cũng như thế. Bà mẹ tôi là một trong giáo viên xuất sắc đẹp không hồ hết về vẻ đẹp mà lẫn cả về chuyên môn. Ba bà mẹ tôi hợp đề xuất một cặp trai tài gái dung nhan thật là xứng song vừa lứa. Cách giáo dục và đào tạo của Ba bà bầu tôi hết sức phóng khoáng khiến cho tôi một đường lối suy nghỉ khá văn minh chỉ có điều tánh tình tôi quả thật là nhút nhát, mẹ thường nói đùa: – Thảo ơi, nếu bé cứ cú rú như vọc hoài thì làm thế nào kiếm ck cho được!

*
Lời trêu chọc đó càng làm cho tôi đỏ phương diện thêm. Dẫu vậy tôi biết bà mẹ nói đúng! tôi biết mình đẹp, mà ai cũng nói như vậy, nhưng mà hể tất cả chàng đàn ông nào cho gần tôi là tôi tìm đầy đủ mọi giải pháp bỏ trốn ngay. Mà lại nói làm sao cho thật ra thì tôi cũng chưa thấy cần phải có bạn trai, trước hết bởi tôi từ bỏ thấy mình còn quá trẻ cùng sau nửa, tôi không thấy không được đầy đủ điều gì bởi vì ba mẹ tôi đưa về cho tôi không thiếu thốn mọi thứ bắt buộc thiết. Ai nói tôi vẫn còn đấy « con nít núp trơn ba bà mẹ » thì tôi cũng phải đồng ý là đúng. Với tầm tuổi 15, lẽ tất nhiên tôi cũng có những thao thức về sinh lý như bao giới trẻ khác: có những lúc trong phòng tắm giặt tôi quan sát vào tấm gương khủng để quan liêu sát cơ thể trần truồng cũa mình, tò mò nhìn cặp vú nhỏ tuổi xíu mới bắt đầu chớm nở, nhìn một cái bụng lép với chiếc lổ rún đáng yêu và dễ thương hay đầy đủ cọng lông tơ huyền đã nẩy mằm trên mẫu mu gồ cao. Có thời điểm khác, trong đêm tối, tôi cũng ngượng ngập đút tay vào quần ngũ nhằm thám hiễm vùng cấm địa, vân vê mấy cọng lông chim giỏi len lỏi giữa hai mép cửa ngõ mình… một trong những lúc đó cơ quan sinh dục nữ của tôi cũng biết máu ra chút ít chất nhờn. Nhưng mà nói bình thường lại thì những giây phút ấy cũng loáng qua nhanh, những yên cầu của tôi vẫn còn quá mơ hồ, tôi vẫn còn đó là một đứa con gái thích nũng nịu với bố mẹ, mà tương tự như tôi sẽ nói, ba người mẹ tôi cưng chiều chìu tôi khôn cùng nên gồm lẽ 1 phần vì vậy cơ mà tôi chưa muốn trưởng thành vội. Tía tôi o bế tôi như trứng mõng, món nào ngon cũng để dành cho tôi, vật gì đẹp cũng đưa đến tôi…

*

Tuy đã béo chòng nhòng dẫu vậy tôi vẫn mê thích mổi sáng chúa nhật chui vào giường của ba người mẹ để hưởng loại thú được chia sẻ cái ko khí ấm áp đặc biệt khu vực đó. Tôi gồm kỷ niệm một lần như vậy, tôi mở cữa chống của ba chị em rồi đâm vào chăn áp bản thân vào lòng ngực của mẹ. Tôi cảm giác ngay là tất cả một điều gì đó không ổn… ba bà mẹ tôi trong khi đã tỉnh dậy rồi và bố tôi đang ôm người mẹ tôi tự phía sau sống lưng của mẹ, cơ mà lạ thật, khuôn mặt mẹ tôi thì lại lấm tấm các giọt mồ hôi mặc dù trong phòng thứ lạnh vẫn chuyển động tối đa! Tôi nằm yên thinh thít giả bộ ngũ thì sau một thời gian tôi thấy tía tôi thư thả cử động thật nhẹ, ông đẩy hạ cỗ về phía hạ cỗ cũa mẹ. Vừa thời điểm đó tôi tò mò ra là mẹ tôi hoàn toàn trần truồng dưới chăn! sau này tôi bắt đầu hiểu là sáng sủa hôm đó tôi đã được dự con kiến lần trước tiên trong đời ba mẹ tôi làm cho tình với nhau. Tôi cũng lưu giữ rỏ lần chính là sau một lúc, ba tôi đã bí mật đáo choàng tay qua bạn của tôi với bàn tay nóng của bố đã để nhẹ lên bụng của tớ dưới làn áo bà ba. Cảm hứng của tôi cơ hội đó thật là khó tả, hình như tôi đã nổi domain authority gà, nhất là lúc ba mẹ tôi trân fan lên cùng bàn tay của bố đã bấu vào da bụng của tôi… Tôi rút đầu vào lòng ngực của bà mẹ và quá bất ngờ nghe nhịp tim người mẹ đánh với cùng 1 tốc độ cực kì nhanh…

Những ngày tiếp đó, thỉnh thoảng tôi lại hay mộng đè nghỉ mang lại cái cảm hứng kỳ diệu của bàn tay ba trên da bụng của mình và tôi lại thầm ước gồm lại được thời cơ đó. Nếu chúng ta nghỉ là tôi có tư tưởng bất chánh thì các bạn lầm rồi: thời gian đó tôi chỉ là 1 trong đứa phụ nữ vô tư, tôi chỉ xem cồn tác đó là 1 trong những động tác vuốt ve sầu của một người phụ vương đối cùng với một bạn con, tuy vậy tôi cũng buộc phải công thừa nhận là tôi cũng thấy tương đối mắc kích thước với ý tưỡng thầm kín đáo của mình. Ông Trời cũng mến tôi yêu cầu cho tôi một thời cơ khác: hôm đó người mẹ phải đi họp làm việc sở nên bố và tôi ngồi xem tivi sinh hoạt nhà. Ba có kiến thức ngồi trên chiếc ghế bành rộng, còn tôi thì thường mê say nằm dài dưới sàng nhà đến mát. Sau một cơ hội tôi thanh hao dậy rồi ngồi vô trong lòng của Ba. Cha cười: – con gái của ba tận dụng mẹ không có nhà buộc phải đòi nhỏng nhẽo hả?

Tôi không trả lời, liên tục nhìn màn ảnh. Rồi tôi giả bộ lơ đãng kéo tay phải của Ba để lên trên bụng của tôi… Tôi hồi họp đợi đợi… Bàn tay của tía nằm im lìm một thời gian rồi khi tôi ban đầu thất vọng thì may thay, bàn tay bắt đầu cử động thật nhẹ… nó ung dung luồn từng centi mét một dưới vạt áo của tớ rồi để nhẹ nhàng lên da bụng của tôi. Tôi lịm bạn đi vì khoan khoái. Bàn tay ngập chấm dứt một lúc rồi bước đầu xoa nhẹ, xung quanh lổ nhún mình rồi rộng rộng khắp cả bụng. Tôi rùng bản thân nổi ốc, cha nói nhỏ tuổi bên lổ tai tôi: – phụ nữ ba nhột hả?

Tôi nhấp lên xuống đầu. Người tôi lạnh một bí quyết lạ kỳ, nhị đầu vú tôi ngoài ra căn lên có tác dụng tôi khá đau. Cùng lúc tôi cảm giác là dưới mông tôi bao gồm một đồ gia dụng gì cưng cứng đã cồm cộm vương lên. Chợt tía đẩy tôi ra một giải pháp nhẹ nhàng rồi ko nói một lời, Ba vực dậy bỏ bước vào phòng tắm.

Những ngày tiếp theo đó, tôi ai oán vì tôi thấy Ba dường như cố tình kiêng né tôi. Tía vẫn yêu mến tôi nhưng bố tránh chạm chán mặt tôi một mình. Tôi khổ sỡ vô cùng bởi vì đứa phụ nữ còn non nớt không hiễu cái gì đã xẫy ra. Tôi thèm được tía ôm ấp nâng niu như lúc trước. Ban đêm thứ hai, theo thông lệ bà mẹ về bên bà ngoại để chăm sóc cho ngọai đến chiều thứ bố mới trở về, tôi quyết định bắt bố phải ngồi xuống sa-lông nhằm nghe tôi hỏi. Tôi rơm rớm nước mắt: – Ba, bộ bố hết thương con rồi sao? tía nghiêm nghị nói: – Sao phụ nữ Ba lại nói vậy! bé là bạn ba thương yêu nhất trên đời. Thương hơn hết chính bạn dạng thân cũa ba. – Vậy vì sao ba lại xa vắng với nhỏ cả tuần nay? ba ấp úng: – trên vì… tại do ba… bận rộn chuyện văn phòng. Tôi reo lên vì vui lòng rồi xà vào lòng Ba. Tôi ngây ngây search lại được mùi nồng nồng thân thuộc của Ba, tôi áp khía cạnh vào lòng ngực của Ba. Nhì tay của cha ngập chấm dứt một lúc rồi ôm xiết thân thể bé nhỏ của tôi. Người tôi vơi hẳn lại, niềm hạnh phúc của tôi chỉ khoảng thường như vậy thôi, hạnh phúc được ba ôm xiết trong lòng. Ba âu yếm nói: – phụ nữ của tía muốn quốc bộ với tía không? – Dạ con muốn.