ÂN TÌNH BÍCH HUYẾT KIẾM TẬP 2 THUYẾT MINH

vn2 Vietsub Tmáu minc Lồng giờ đồng hồ Phyên ổn Tan Bich Huyet Kiem tap 2 HD


Phyên Ân TìnhBích Huyết Kiếmđược chuyển thể từ Bích huyết kiếm là 1 trong cuốn tè ttiết võ hiệp của Jin Yong. Thiết lập trong những năm cuối đời nhà Minh, cốt truyện luân chuyển quanh Yuan Chengzhi, nam nhi của Viên Sùng Hoán thù, một nhà chỉ huy quân sự chiến lược yêu thương nước sẽ không đúng đưa đến chết choc của vua Chongzhen. Như một đứa trẻ mồ côi, Yuan Chengzhi được gửi đến Hoa Sơn, chỗ ông đã giảng giải về võ thuật của Mu Renqing.

Bạn đang xem: Ân tình bích huyết kiếm tập 2 thuyết minh

Ông lớn lên để biến hóa một tìm sĩ tphải chăng giỏi và tránh Hoa Sơn vào tra cứu tìm của cuộc cảm thấy. Cố tình cờ dẫn ông nhằm tìm hiểu những Serpent Vàng Kiếm cùng thẩm mỹ thủ võ, mà lại đã từng thuộc về Xia Xueyi, một kiếm sĩ bí hiểm đã chết từ rất lâu. Yuan thừa kế gia tài cùng các khả năng của Xia cùng phát triển thành một võ sư xứng đáng gờm.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Bằng Camtasia, Cách Dùng Camtasia Studio Quay Phim Màn Hình

*

Sau đó, Yuan lang thang quanh khu đất và đáp ứng nhu cầu Ôn Tkhô cứng Tkhô cứng, một cô bé tthấp đến từ một gia đình của đàn chiếm. Wen Xia thực sự là phụ nữ Xueyi cùng cô sau Yuan sau khoản thời gian bị trục xuất khỏi mái ấm gia đình bản thân. Ban đầu, Yuan ý muốn đòi bồi thường đến thân phụ bản thân, cơ mà quyết định kéo lực lượng nổi dậy của Lý Tự Thành lật đổ triều đại bên Minh tđắm đuối nhũng. Ông góp quân nổi dậy rước đá quý bị chiếm của gia đình Wen, phá hủy một pin đại chưng cung ứng đến quân nhóm hoàng gia của fan quốc tế, cùng mượn nổi loàn với một phần của kho báu ông phân phát hiện nay sống Nam Kinch. Yuan cũng kết bạn với nhiều pugilists, fan khẳng định trung thành với chủ cùng với ông sau khi hiểu được ông là đàn ông của Viên Sùng Hoán thù.

Yuan đang tổ chức lại theo ông nhằm tạo thành thành một tổ quân với chúng ta khẳng định phục vụ với bảo đảm an toàn Trung Quốc ngoài đa số kẻ thôn tính Mãn Châu sống phía bắc.


Xem phlặng Tân Bích Huyết Kiếm tập 2 Trung Quốc vn2 HD

Phim Tan Bich Huyet Kiem Võ Thuật Kiếm Hiệp - vietsub tngày tiết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông xã here to lớn install
Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải đời rất tốt bên trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc search tìm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng thương hiệu phyên ổn đề nghị tra cứu kiếm. Thanks !