Đại Kỷ Nguyên Việt Nam: Chuyên San Đại Kỷ Nguyên Số Đầu Tiên: Sống Đẹp

(TGĐA) - Từ tiểu phẩm tình huống bất ngờ phát hiện ck lừa dối, nghiền phá bầu và phân tách tài sản, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đã gồm có phân tích khiến khán giả... Nổi da gà!


*
*

Diễn viên Thanh Thức: đàn bà phải biết phương pháp "lôi kéo" bọn ông để chia sẻ việc nhà
NSƯT Công Ninh: Đạo diễn con gái khi đã quyết điều gì thì cần yếu lung lay được

Bí mật Eva là chương trình mới reviews do MCV Group thêm vào với những vấn đề không new nhưng chưa lúc nào cũ về phái đẹp, nhất là những thanh nữ đã làm vợ, làm cho mẹ. Với mỗi số phạt sóng, Bí mật Eva vẫn dựng lại các trường hợp bằng mọi tiểu phẩm phim ngắn và lời khuyên ba hướng giải quyết và xử lý vấn đề khá thịnh hành mà nhiều chị em nghĩ đến. Sau đó, tiến sĩ tư tưởng Tô Nhi A sẽ là fan phân tích dưới mắt nhìn chuyên môn, để phái đẹp có thêm kinh nghiệm và từ rút ra bài học kinh nghiệm riêng.

Bạn đang xem: Đại kỷ nguyên việt nam: chuyên san đại kỷ nguyên số đầu tiên: sống đẹp

Tập trước tiên của Bí mật Eva lên sóng HTV7 với trường hợp Nàng thạc sĩ và đấng mày râu quét rác vẫn khiến không ít khán giả buộc phải nổi da gà bởi hoàn cảnh éo le của nữ giới chính. Bất thần được đại trượng phu quét rác cứu vớt sống vào một vụ cướp, sau một thời gian tiếp xúc và tìm hiểu, cô gái quyết định đi đến hôn nhân gia đình bởi cảm nhận được sự chân thành, tốt tính của người sử dụng trai. Tuy nhiên mẹ cô ra sức chống cản bởi vì không "môn đăng hộ đối", nhưng mà cô kiên quyết tin vào trực quan của mình. Nỗ lực nhưng, sau khi kết hôn, phái mạnh quét rác mới lộ ra thực chất thực - một kẻ ham nghịch lười làm, chỉ sống nhờ vào gia sản đơn vị vợ. Hắn còn đổ đốn cờ bạc, gái gú.

Đỉnh điểm, khi cô gái thông báo đã bao gồm thai, hắn ép vk phải phá thai vì chưng không thích con nít. Sau khi lời qua tiếng lại, hắn tuyên bố chỉ li hôn lúc mẹ cô gái sang tên tòa nhà cho cô và thừa nhận, hành động nghĩa hiệp năm nào là vì hắn chũm tình sắp đặt để chỉ chiếm trọn cảm tình của cô.

Tiểu phẩm tình huống được tái hiện bởi diễn xuất tự nhiên, chân thực của NuNu - O2O Girl Band (vai nàng thạc sĩ) cùng hotboy Ngô kinh Lâm (vai nam giới quét rác) khiến khán giả phải rùng mình: thương cô nàng bao nhiêu thì căm thù tay quét rác bấy nhiêu! Điểm quan trọng đặc biệt của Bí mật Eva là gạch ra 3 cái kết đưa định đến tiểu phẩm trường hợp này, đó là: chấp nhận phá thai và tiếp tục cuộc sống cam chịu; bí mật thu thập hội chứng cứ với nhờ mang đến pháp luật; lặng lẽ phản kháng và lâm vào vòng lao lý.

Trước tiên, tiến sĩ tư tưởng Tô Nhi A không ưng ý với chọn lựa cảm tính của cô gái khi ra quyết định tiến đến hôn nhân. "Trong tình yêu, chúng ta cũng có thể rung cảm với nhau. Tuy nhiên để đi cùng với ai kia cả một đoạn đường dài và định vị nhau bởi tư biện pháp pháp nhân là bà xã chồng, tiếp đến là phụ huynh của số đông đứa trẻ em thì bọn họ phải chăm chú hai khía cạnh. Trước tiên là nền tảng gia đình và thiết bị hai là tâm thay xã hội của đối thủ thể hiện tại qua số đông giá trị cơ bản của một người thông thường như tính trách nhiệm, sự từ lập với lối sống" - nữ ts cho biết.

Về những chiếc kết, ts Tô Nhi A đã có những phân tích chăm môn được nhiều khán trả đồng tình. Cách giải quyết và xử lý thứ nhất: cô gái gật đầu phá thai với tiếp tục cuộc sống đời thường cam chịu với người ông chồng đểu cán; nữ tiến sỹ cho rằng: "Lựa chọn này khiến họ không quá ngạc nhiên bởi ngay lập tức từ đầu, cô bé đã vượt cảm tính khi tiến đến hôn nhân gia đình với con trai quét rác". Đó là lý do phụ nữ nên lý tính hơn trước đây những quyết định mang "tính số phận" như lập gia đình với ai đó, ngoài cảm xúc cần chu đáo thêm nhiều vụ việc như đang kể trên.

Xem thêm: Những Bộ Phim Tinh Dục Hay Nhất Từ 2000 Đến 2019, 26 Bộ Phim Gợi Tình Nhất Mọi Thời Đại

Đối với lựa chọn kín thu thập bệnh cứ và nhờ đến điều khoản thì tiễn sĩ tư tưởng Tô Nhi A nhận định rằng sự mạnh khỏe của cô bé đã được tôi rèn từ những cực khổ của cuộc hôn nhân. Việc nhờ đến quy định sẽ xuất hiện cho cuộc đời cô bé một trang mới, mà lại trường hợp 1 mình xử lý sự việc thành công rất nặng nề xảy ra. Chỉ khi bản năng làm mẹ đủ mập thì cô bé mới thức tỉnh để tra cứu những chiến thuật để cả hai mẹ con được bảo vệ.

Cuối cùng là cái kết thương trung ương khi cô nàng đã đâm người ck - một tình huống hiếm chạm chán nhưng tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A khẳng định rất rất có thể xảy ra. "Yêu ko suy xét, cam chịu đựng cuộc hôn nhân "địa ngục" cơ mà không vùng lên thì bài toán "tức nước vỡ vạc bờ" trọn vẹn có khả năng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tất yêu lường trước được nấc độ nguy khốn này mang lại đâu cho nên cái kết này rất có thể là sự giải thoát mang đến cuộc hôn nhân, nhưng mà cũng là một sai lạc không thể cứu vãn" - nữ tiến sĩ giải thích.

Mỗi mẫu kết mà Bí mật Eva trình bày ở cuối tè phẩm đều phải có căn nguyên và dẫn đến 1 hướng mới đến số phận của cô ấy gái. Với đông đảo phân tích ở góc độ tư tưởng của tiến sỹ Tô Nhi A, chương trình ý muốn mỗi khán giả, đặc biệt là phụ nữ, nên để ý đến những lựa chọn tương xứng với mình nhất là khi ban đầu tìm hiểu đối phương và ra quyết định tiến mang lại hôn nhân.

Bí mật Eva hứa hẹn hẹn đem lại nhiều tình huống về mọi nghành trong cuộc sống của phái đẹp, lộ diện nhiều những điểm thiếu minh bạch chưa từng được kể để cung ứng thêm loài kiến thức, cải thiện nhận thức cùng rút ra nhiều bài xích học chân thành và ý nghĩa cho thanh nữ khi giải quyết và xử lý vấn đề hôn nhân, gia đình, câu hỏi làm... Chương trình Bí mật Eva được phân phát sóng vào 15h00 sản phẩm công nghệ bảy hàng tuần trên HTV7 và kênh Youtube MCV Media.

Tập 1 Bí mật Eva:

Gạ tình vào Showbiz: Hãy trẻ trung và tràn đầy năng lượng lên tiếng!

(TGĐA) - Làn sóng #metoo không chỉ ồn ào sống Mỹ mà bước đầu lan ...

Á hậu Tố Uyên gây bất thần khi đùa DJ trong công tác "Phụ phụ nữ Quyền năng"

(TGĐA) - Tuần này, chương trình thiếu nữ quyền năng khai quật chủ đề Giai điệu cuộc sống thường ngày với ...