Bao nhiêu mơ ước đã tan dần

     
× Tìm "bao nhiêu mơ ước" được 29 bài (25 bài có nhạc nghe, 3 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,187 giây.
Làm Lại Từ Đầu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Quỳnh; Lưu Chí Vỹ

Em ơi hạnh phúc không mua được đâu. Thà không biết nhau không lệ tuôn trào. Anh yêu người bằng đôi tay trắng. Ân tình mặn nồng sâu lắng. Sao bây giờ em nỡ đành quên. Em ơi có biết anh đêm từng đêm. Vì thương nhớ em khóc lệ.

Bạn đang xem: Bao nhiêu mơ ước đã tan dần


Đưng Thức Tỉnh Ký Ức

Tác giả: Nhạc Ngoại (Nga)

Đừng đánh thức nữaký ức đã phôi pha. Bao nhiêu giây phút ngày buồn lặng lẽ. Đừng đánh thức nữa bao nhiêu mơ ước. Đã mang trong lòng tôi giờ đã xa rồi. Đánh thức những ước mơ. Dĩ vãng đã phôi pha , ở trong tim tôi. Giờ.


Có Lẽ

Tác giả: Nhạc: Hoàng Anh & Lời: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Từ khi em qua cuộc đời, từ khi em yêu một người. Nhìn em bao nhiêu nụ cười, bao nhiêu mơ ước cùng niềm vui mới. Mùa đông qua đây muộn màng, mùa đông ra đi vội vàng. Làm sao ta yêu nồng nàn, khi niềm mơ ước vội tan. Ngày em.


Đổi Thay

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Siu Black & Phương Thanh; Trung Quang; Nguyễn Hưng; Carol Kim; Ngọc Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Y Moan; Hồng Ngọc; Trần Tâm; Thiên Kim; Bảo Yến; Bằng Kiều; KhôngTIN; TKiet (Mashup - Đổi Thay/Hit It (GTA & Hendrix & D. Lab)); Nguyễn Thắng; Hồng Ngọc; Châu Khải Phong (Remix)

Hãy thắp ánh sáng trong hồn tôi. Khi ưu tư đang chất đầy. Vì tình em đổi thay. Bao nhiêu mơ ước đã tan dần. Cuộc tình đã mất thật xót xa .. Tôi như chơi vơi trong biển khơi. Sao em ra đi không quay lại. Để lòng tôi.


Phận Buồn

Tác giả: Trung Danh

Ca sỹ thể hiện: Lưu Ánh Loan; Lê Như; Hoàng Châu; Giao Linh; Mạnh Quỳnh

Từ ngày yêu nhau anh hứa rất nhiều. Hứa rằng trọn đời chỉ yêu mình em. Cho dù ngày tháng phôi pha. Và dù bể cạn đá mòn. Em vần là người tình của anh. Chuyện tình đôi ta tha thiết êm đềm. Ước mộng bình thường của em.

Xem thêm: Game Người Que Stickman Hay Nhất, Game Người Que Chiến Đấu


Lý Chim Xanh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tài Linh; Tuấn Vũ & Phượng Mai; Khả Tú; Dương Hồng Loan; Mai Lệ Quyên; Sơn Tuyền; Hương Lan; Phi Nhung; Hòa Tấu

Đêm qua mơ thấy anh đang chèo xuồng qua sông, thăm em qua cầu tre lắc lẻo đường đê gập ghềnh. Lòng bỗng như buổi chiều tình quê ôi mến yêu. Duyên tình cây lúa dập sóng, đậm tình quê hương. Anh vui nghe kể đêm qua nằm.


Chỉ Vì Khi Ấy

Tác giả: Tuấn Hiệp

Ca sỹ thể hiện: Min Min

Trái tim ta lại đau lần nữa. Vì những lời mà ta từng hứa. Hứa sẽ yêu nhau dài lâu. Yêu đến khi ta bạc đầu. Sao đến bây giờ, em ở nơi đâu. Chắc do đôi lần ta hờ hững. Giờ đôi tim này không được vững. Để đến lúc ta nhận.


Đi Rồi Sẽ Đến

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sỹ thể hiện: Erik

Những lúc chỉ có một mình. Tôi nghĩ về tương lai xa. Tôi nghĩ liệu tôi sinh ra. Rồi cuộc đời làm chi? Bao nhiêu mơ ước ngày nào. Lúc bé mình mơ ngây thơ. Sao lớn lại không dám mơ. Cơn mơ chợt vụt.


Vỗ Về Nỗi Đau

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Quang Vinh

Nếu có lúc em lỡ lầm. Mang theo đau đớn khi em lạc chân. Sóng sánh những giấc mơ phù du. Nếu phút cuối em xiêu lòng. Buông lơi năm tháng lướt qua thời gian. Sẽ hối tiếc ánh xuân vừa sang. Con đường tương lai ai nào.


Trao Người Ở Lại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Quang Lập

Gởi lại em những buổi chiều đưa đón người yêu. Những công viên những đường đêm nô nức hoa đèn. Và anh gởi lại những hàng cây bên đường. Đưa nhau hương sắc hoa nở trên môi. Ngày nào hé cười giây phút êm đềm. Giờ đây xa.