Bảng quy đổi sò sang rp

     

Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garena 500k được từng nào RP? Những xem xét mà gamer cần phải biết khi lựa chọn mua nhiều loại thẻ garena buộc phải nạp nhé. Nội dung bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ liệt kê nỗ lực thế phương pháp tính từ sò đảo sang RP cho chúng ta tham khảo.Bạn đang xem: Mệnh giá chỉ quy thay đổi rp

Những bộ trang phục (Skin) giỏi đẹp và cực hóa học trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là điều mong muốn được sở hữu của rất nhiều game thủ đang chơi game này. Nhìn chung, giá bán trị của các skin này phần nhiều đều phù hợp với túi tiền của game thủ, vừa phải 1 cỗ skin tự 50 mang đến 100.000 VND.

Bạn đang xem: Bảng quy đổi sò sang rp


*

Nạp thẻ garena giá bèo tại deptraiphaitheclub.com

Skin trong LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là tiền ảo áp dụng riêng mang đến game LMHT, muốn dành được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi thay đổi Sò sang RP.

Để hấp thụ Sò, bạn cần mua thẻ Garena nhằm nạp, thẻ Garena bao gồm 1 dãy mã thẻ và 1 hàng số seri, các bạn dùng 2 dãy này đăng nhập vào trang web napthe.garena.vn để nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, chúng ta nhận được 200 Sò với từ 200 Sò này các bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Giống như nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ nhận được 425 RP.


*

Bảng quy thay đổi từ sò garena thanh lịch RP

Nạp mệnh giá chỉ càng cao, chúng ta nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, tiếp sau đây là báo giá quy đổi cho bạn tham khảo:

- nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RP.

Xem thêm: Top 9 Các Quán Ăn Ngon Gần Hồ Tây, Hà Nội, 10 Quán Ăn Ngon Nhất Ở Khu Vực Hồ Tây Hà Nội

- nạp 100k được 200 Sò với đổi được 210 RP.

- hấp thụ 200k được 400 Sò cùng đổi được 425 RP.

- hấp thụ 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện tại có cung cấp tại các đại lý thẻ trò chơi hay những tiệm net trên toàn quốc, còn nếu như khách hàng không mong muốn di chuyển, bạn ở vượt xa chổ cung cấp thẻ Garena hoặc bạn đang sống và làm việc ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên các trang web chào bán thẻ trò chơi trực con đường nhé. Để chúng ta yên chổ chính giữa khi giao dịch trực tuyến thì mình ra mắt cho các gamer Việt, trang web chuyên bán thẻ garena online uy tính duy nhất hiện nay, đó là https://deptraiphaitheclub.com

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại deptraiphaitheclub.com rất đối chọi giản, bạn truy cập vào website deptraiphaitheclub.com, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn cài thẻ Garena cùng với mệnh giá bán và con số phù hợp. Thẻ Garena được buôn bán tại deptraiphaitheclub.com tất cả 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi chọn xong, chúng ta thanh toán thông qua các cổng giao dịch tiện dụng hiện giờ như Paypal hoặc Onecom nếu khách hàng đang ở nước ngoài. Còn đã ở nước ta thì bạn giao dịch qua thẻ ATM tuyệt Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ tiến hành chuyển tới bạn qua mail mà chúng ta đã đăng ký.