Bảng bổ trợ cho yi

     

Master Yi mùa 12, với biệt danh “thánh vét” mà lại mình nghĩ rằng tương đối nhiều bạn bè game thủ có ác cảm với giáp thủ có khả năng đi rừng, đứng top này. Tuy nhiên, Master Yi là giữa những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại rất bạo phổi ở khoảng tay song với địch thủ mà hầu như người dùng để leo rank nghỉ ngơi mùa giải này. Với cách lên đồ gia dụng Master Yi nhiều dạng, như Sát thương đồ gia dụng lý với Full AP phép thuật nhưng mà deptraiphaitheclub.com đều cảm thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho yi

Bên cạnh đó, bài toán bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người có nhiều biến đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng này bạo dạn hơn trong việc dồn sát thương làm gục đối thủ. Cùng để chơi tốt Master Yi ngơi nghỉ mùa giải này, các bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết này của deptraiphaitheclub.com tức thì nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: gần kề thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: Áp đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng vày nó khá phù hợp với bộ tài năng và hóa học tướng của quân sĩ này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn chỉnh xác + cảm hứng => bằng hữu có thể xem thêm khi sử dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được thiết kế lại

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc biến hóa + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ cần gồm cho một tướng mạo đi rừng.

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Master Yi

*

Khi nâng năng lực Master Yi, phần đông người rất có thể tham khảo giải pháp nâng của deptraiphaitheclub.com: Q > E > W

Cách lên thứ Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên thiết bị Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + tốc độ đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị đến Master Yi thì deptraiphaitheclub.com thường triệu tập tối đa vào các món lắp thêm thiên về vận tốc đánh + Hút ngày tiết là chính. Tuy nhiên, ngơi nghỉ mùa giải mới này Master Yi sẽ mạnh bạo hơn với đông đảo món trang bị thiên về STVL + sát lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để bình yên hơn, sát thiên thần hay đa số trang bị chống chịu đựng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên trang bị Malzahar AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội trên – Chém Đôi

Sau vài ba lần tung kiếm, kiếm Sư Wuju đã chém hai nhát liên tiếp.

Xem thêm: Mở Lòng Và Yêu Đi - Hôn Nhau Trong Phòng Ngủ

*

Kỹ năng – hay Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt cấp tốc trên chiến trường, gây sát thương lên những đơn vị trên đường bay, kỹ năng này hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm gần kề thương lên bộ đội và quái. Đòn tấn công thường đang làm giảm hồi chiêu của khả năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju dự vào trạng thái thiền, trong tâm trạng này anh được sút sát mến gánh chịu trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội tại của năng lực này ngày càng tăng sát yêu quý của Yi, lúc được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây sát thương chuẩn trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - binh sỹ Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch rời với vận tốc nhanh chóng, tốc độ đánh của anh cũng khá được gia tăng. Trong tâm lý này, tìm Sư Wuju được miễn lây lan với những hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi khỏe khoắn hơn

*

Master Yi yếu đuối hơn

*

Tham khảo phương pháp khắc chế Master Yi công dụng nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với trinh sát Master Yi, thì mọi tín đồ khi áp dụng trong LMHT phải chú ý:

Bạn đề nghị nhớ rằng, tài năng W vừa rất có thể giúp cho Master Yi hồi ngày tiết và hoàn toàn có thể miễn nhiễm một trong những sát thương. Đồng thời, năng lực Q nó hoàn toàn có thể giúp mang lại vị tướng mạo này né một số kỹ năng khống chế của đối thủ.Trong quá trình đầu, Master Yi nhìn bao quát khá mỏng mảnh và yếu cần mọi tín đồ hãy tập trung vào câu hỏi Farm quái rừng là chính để có được những lever mà mình mong ước và bao gồm tiền để sở hữ trang bị.Khi vẫn đạt lever 6, thì mọi người hãy dùng khả năng R để tiến hành các tình huống gank ở các lane.Master Yi khét tiếng với việc vét mạng, nên các bạn không nên dấn thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc hơi quá cấp tốc mà không làm cho được gì nhé.

Master Yi Montage: đa số pha xử lý Master Yi giỏi nhất

Hướng dẫn cách leo Rank thuộc Master Yi

Cách chơi Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên trên là bài viết hướng dẫn lối chơi Master Yi, phần đông ai muốn sử dụng vị tướng mạo này để đùa LOL thì hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng để nghịch cho công dụng nhất nhé.