Bàn phím cơ logitech không dây

     

Bàn phim cơ Logitech G613 Wireless Fullsize Gaming

Đây là một thành phầm rất thú vị với khá độc đáo và khác biệt bởi những cái bàn phím cơ dùng liên kết không dây hiện tại tại không nhiều và phần lớn vẫn sử dụng kết nối Bluetooth. Logitech trang bị mang lại G613 technology kết nối Lightspeed dùng với receiver nhằm bảo đảm an toàn giảm thiểu buổi tối đa độ trễ với vận tốc phản hồi 1 ms. Hoặc đưa sang vật dụng khác bằng cách nhấn nút sử dụng khả năng kết nối bluetooth không dây và chuyển đổi giữa chính sách LIGHTSPEED ko dây hiệu suất cao qua đầu thu USB với Bluetooth hối hả và rất là dễ dàng.

Bạn đang xem: Bàn phím cơ logitech không dây

*

Thiết kế của chiếc keyboard này khá tương tự với nhỏ phím trả cơ Prodigy G213 với kích cỡ full-size, kê tay tích hợp nhưng tất cả thêm sản phẩm phím macro. G613 liên tiếp dùng switch Romer-G sản phẩm hiếm của Logitech - loại switch này bản thân đã reviews nhiều lần trên những dòng bàn phím như G810 Orion Spectrum, G Pro Keyboard. Cảm giác gõ của Romer-G khá như là với Cherry MX Brown với lực nhận 45 g, gồm tactile bump phản hồi xúc giác, hành trình dài bottom out 3 mm với kích hoạt làm việc 1,5 mm. Độ bền của switch Romer-G là 70 triệu lần nhận theo công bố của Logitech.

G613 dùng 2 viên pin AA và dòng bàn phím này không được trang bị đèn led RGB như những chiếc bàn phím cơ khác của Logitech. Điều này cũng dễ nắm bắt bởi bài toán cắt đi hệ thống chiếu sáng màu mè đem đến thời lượng sử dụng đến 18 tháng.

Thông số kỹ thuật:

- Độ bền: 70 triệu lần thừa nhận phím- khoảng cách hành trình: 1,5 mm- Lực tác động: 45 g- Tổng khoảng cách hành trình: 3,0 mm- Kích thước: 478 milimet x216 mm x33 mm- Trọng lượng: 1410 g, chỉ bao gồm bàn phím-Trọng lượng cùng với 2 pin sạc AA: 1460 g

Tính năng sản phẩm

○ keyboard cơ gameplay không dây

G613 là cố gắng hệ bàn phím không dây tiếp theo được thiết kế theo phong cách cho những game thủ yên cầu cả kỹ năng hiệu suất cao của các phím cơ với sự tự do của việc chơi game không dây. G613 có công nghệ không dây LIGHTSPEED™cho tốc độ báo cáo siêu nhanh 1ms vàBluetoothđể liên kết nhiều thiết bị chủ, hiệu suất cơ học Romer-G tiên tiến, 6 phím G có thể lập trình và thời hạn sử dụng pin đáng ngạc nhiên.

Xem thêm: Cách Viết Lưu Bút Nên Viết Gì ? Cách Viết Lưu Bút Lớp 12, Lớp 9 Ngắn Gọn Hay

*

○ sức mạnh không dây Lightspeed

Công nghệ không dây LIGHTSPEEDlà giải pháp không dây điểm cuối được tối ưu hóa, với tốc độ báo cáo 1 ms cho khả năng kết nối không dây siêu cấp tốc và nhạy bén bén. Giải pháp không dây đẳng cấp chuyên nghiệp này được tích thích hợp vào bàn phím chơi game G613 để đưa về hiệu suất bình ổn và nhanh nhạy vượt trội.

○ những phím cơ học Romer-G

Các phím cơ học tập Romer-G mang về hiệu suất cơ học chủ yếu xác, lặng tĩnh với cảm xúc tuyệt vời và chất lượng độ bền 70 triệu lần nhấn. Là tuyển lựa của những chuyên viên thể thao điện tử hàng đầu, những phím Romer-G có hành trình dài ngắn 1,5 mm có nghĩa là nhanh rộng 25% so với những phím cơ học tiêu chuẩn chỉnh của đối thủ. Romer-G là sự việc hòa trộn tuyệt vời nhất giữa tốc độ, độ đúng đắn và năng suất yên tĩnh.

*

○ Phím G rất có thể lập trình

Sáu phím G siêng biệt rất có thể lập trình với những lệnh macro cấu hình thiết lập và những lệnh vào ứng dụng. Tiến hành các thao tác làm việc phức tạp, dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng, với 1 lần thừa nhận phím. Những phím G hoàn toàn có thể được gán theo trò chơi hoặc cấu hình ứng dụng để có khả năng thiết lập và sự luôn thể dụng. Sử dụng phần mềm Chơi trò chơi của Logitech (Logitech Gaming Software) để dễ dàng dàng tùy chỉnh và quản lý cấu hình, lệnh và nhiều hơn thế nữa.

○ Kết nối với rất nhiều thiết bị hơn

○ thời gian sử dụng Pin lâu dài

Chỉ dùng 2 pin sạc AA, G613 có thể sử dụng được lên đến mức 18 tháng.1Khi pin ở tầm mức 15%, cả đèn led chỉ báo tinh thần trên bàn phím và thông tin từ phần mềm Logitech Gaming Software sẽ cảnh báo cho chính mình trước lúc đến thời điểm giới hạn.2