Vì Anh Là Gió

bởi vì anh cũng là gió, đề nghị dù em níu kéo, anh vẫn đã đi đúng không ạ anh? do anh là gió, đề nghị cũng chỉ với chút ảo ảnh nhạt màu….


Nếu anh chỉ là gió, đến rồi đi nhẹ nhàng mà không để lại vào em chút dư âm, thì mọi chuyện đã khác đúng ko anh? Anh vẫn sẽ ở đây chăm sóc em như lần đầu gặp gỡ, và con tim em đã bình yên với những dịu ngọt của mộng mơ.

Bạn đang xem: Vì anh là gió


Nếu anh chỉ là gió nháng qua, vuốt nhẹ lên tim em rồi có đến bao ngọt ngào thổn thức, thì bao gồm lẽ đã không tồn tại cái gọi là phân tách tay. Với gió, em chỉ là một trạm dừng chân tạm thời, nhưng em cứ ngỡ bản thân là bến đỗ cuối thuộc của đời anh. Gió gồm thật sự êm đềm thế không anh?
Bởi nếu anh là gió, anh đã hững hờ với tình cảm em trao, đã ko gieo vào em những niềm vui bé nhỏ nhỏ, những ngây thơ vụng dại vào cung bậc tình yêu.
*

Em từng yêu thương làn gió rét thu, nó thật nhẹ và có theo mùi hương hương hoa sữa. Gió có tác dụng tà áo em cất cánh trong một buổi chiều thu lạnh, rồi mang đi giọt nước lăn lâu năm trên má ai còn lạnh hổi. Gió dịu dàng thổi cất cánh những vấn vương của tình thân đầu đời lắm hờn ghen.
Em từng yêu vị gió là thời gian, đến khi em buồn, với xoa dịu vết thương lòng vốn rạn nứt. Nhưng em, chưa kịp hàn gắn vết thương cũ thì gió đã vội đi. Em những tưởng gió là món xoàn của thực tại, bù đắp cho em những vụn vỡ trong thừa khứ buồn vương. Nhưng em đâu ngờ gió muôn đời vẫn vậy, thật mỏng manh như làn khói nhẹ ban chiều. Chỉ đến cơ hội gió đi, em mới biết mình thật khờ dại, gió không muốn ở lại, nhưng em cứ mãi hoài ngóng trông….
Vì anh cũng là gió, đề xuất dù em níu kéo, anh vẫn sẽ đi đúng không anh? vì anh là gió, nên cũng chỉ là chút ảo ảnh nhạt màu….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Font Chữ Trong Excel Bằng Unikey, Evkey


*

Em đã quen khi có gió kề bên, em chưa sẵn sàng để gió đi vội tiến thưởng như thế. Nếu em biết một ngày gió không hề ở bên, em đã không dở người ngốc mở lòng mình ngay khi gió vừa đến.
Nếu anh chỉ là gió, đừng bao giờ dừng lại bên em. Đừng bao giờ khiến tim em nhung nhớ, xuất xắc để em lạc lõng trong những giấc mơ đêm. Em trải lòng ngỡ đã kiếm tìm được bến mơ, nhưng thật ra lại bước vào ngõ cụt. Gió thật sự tàn nhẫn vậy sao anh? Nếu gió đã ko muốn tìm một chốn dừng chân, vậy tại sao lại khơi dậy trong em những mộng tưởng. Nếu gió muốn tiếp tục chuyến du hành, sao lại khiến em nghĩ gió sẽ ở lại vì chưng em.
Là vì chưng em khờ dại, hay bởi anh cũng lạnh lùng như gió, để bây giờ đây, em bơ vơ mỗi lúc ai chạm vào trái tim em…
Em không thể đón nhận làn gió mới, do em sợ gió muôn đời vẫn vậy, đến rồi đi khi cảm xúc em vừa vun đầy. Em sợ gió là anh trong quá khứ, cứ ngỡ đến để chữa lành trái tim em, nhưng lại một lần nữa khắc thêm những vết rạn.
Vì anh là gió, buộc phải tim em đóng lại… do anh là gió, đề xuất em bắt đầu đón nhận sự cô đơn.