Nhạc Phim

I"m Saying là ca khúc bên trong album nhạc phim thứ nhất được The Heirs tung ra, vì nam ca sĩ Lee Hong Ki thể hiện.

Bạn đang xem: Nhạc phim


Đây là một ca khúc có giai điệu vui nhộn, cùng với phần điệp khúc đầy và ngọt ngào qua giọng ca trầm bổng của Lee Hong Ki: "Anh vẫn nói rằng anh chỉ quan sát mỗi bản thân em/ Anh sẽ nói rằng anh yêu em/ Anh quan sát em ngay cả khi anh nhắm đôi mắt lại/ Anh gọi tên em ngay cả khi đôi môi anh vẫn khép"...
*

Nếu so với I"m Saying thì ca khúc đồ vật 2, Love Is bởi Park Jang Hyun, Park Hyun Gyu diễn tả lại nhẹ nhàng, gồm phần day ngừng hơn khi nói tới những cung bậc xúc cảm trong tình yêu.

Xem thêm: Dragon Ball Af Vietsub Goku Tro Thanh Super Saiyan 5 Goku Turns Into Ssj5


Ca khúc này hay được phát trong những khoảnh khắc bi quan của mối tình mà Kim Tan dành riêng cho Eun Sang, đồng thời cũng khá hợp với tình yêu lúc lúc đầu của 2 nhân đồ dùng chính, với đầy đủ ca trường đoản cú như: "Yêu là cảm xúc khi lần đầu tiên tôi bắt gặp em, thời gian như dừng đọng với tôi đã yêu em.../ tình cảm là nỗi đau, càng yêu lại càng đau...".
*

Tiếp tục là một ca khúc lãng mạn về tình thương được biểu đạt qua giọng ca và ngọt ngào của thành viên team 2AM - Chang Min. Mặc dù nhiên, so với Love Is thì ca khúc này mang color lạc quan rộng và công ty yếu nói về tình yêu thương mà đại trượng phu trai dành cho cô gái: "Tình yêu là giây phút em bưới tới. Ngày em tới, chốc lát đó đọng lại trong đôi mắt, vào trái tim anh. Anh cần yếu quên được, cứ mãi hiện nay lên...".
Park Jang Hyun tiếp tục trở lại cùng với The Heirs vào ca khúc Two People. Đây thực tế là phiên bản remake lại ca khúc đã từng phát hành năm 2005 của Sung đắm đuối Kyung. Đúng như tựa đề của nó, ca khúc viết về câu chuyện của "2 người" và hầu hết tâm sự: "Có phần đa lúc anh thấy tuyến phố này dài thật dài, mặc dù nước đôi mắt rơi vào sâu thẳm trọng điểm hồn, cho tới khi toàn bộ trở thành ký ức, hai chúng ta hãy trở thành chỗ nghỉ mang đến nhau..."

Đây là ca khúc sống động nhất trong các 5 bạn dạng nhạc phim đã được xây dựng của The Heirs - những người dân thừa kế được thể hiện bởi giọng ca nội lực của Ken - thành viên nhóm VIXX. Ca khúc này viết về sự chuyển đổi của quý ông trai kể từ khi cô bé anh yêu thương xuất hiện: "Tôi đã sống phổ biến với nỗi buồn quá lâu đến mức quen với nó, thế cho nên khi sự sung sướng đến, tôi đã cố gắng chạy trốn. Cơ mà em đã đến và làm tan tan trái tim tôi, em khiến tôi thấy bản thân được sống...".
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.