Bác Sĩ Kang Hậu Duệ Mặt Trời

Vậy là ở đầu cuối cuộc tình đẹp bước ra trường đoản cú màn hình ảnh của Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo đã thừa nhận “mọi người một nơi”.


Bạn đang xem: Bác sĩ kang hậu duệ mặt trời

Sáng ngày 27/6, buôn bản giải trí châu Á chấn động với biết tin ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Mặc cho dù trước đó đã tất cả nhiều tin đồn chia ly của cặp đôi này nhưng bạn vẫn hi vọng tất cả không phải là sự thật. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn đau lòng lúc cặp đôi đẹp từ "hình lẫn tiếng" đã chính thức tuyên ổn bố ly hôn. Nghĩ đến ngày bây giờ nhiều khán giả lại tiếc nuối nhớ tới những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi vào bộ phim se dulặng Hậu Duệ Mặt Trời đình đám một thời.

Chắc mọi người chưa quên Đại uý Yoo Shi Jin cùng bác sĩ Kang Mo Yeon đã có cuộc chạm trán đầy duyên ổn nợ

Csản phẩm Đại uý quyết trung khu theo đuổi với những cử chỉ khôn xiết ngọt ngào


Xem thêm: Xem Phim Lời Ru Mùa Đông Tập 26 (Vtv1), Xem Phim Lời Ru Mùa Đông

Thi thoảng anh giả vờ lạnh lùng nhưng ẩn sau cặp mắt kính là chổ chính giữa hồn xốn xang
Ngay cả lúc bị "đầy" ra đảo xa vẫn không quên trao lẫn nhau những chiếc hôn nồng cháy


Động đất có gì đâu anh vẫn luôn luôn ở đây buộc dây giày mang lại em mà


Hậu Duệ Mặt Trời đó là bộ phyên đã se duim đến cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, chuyện tình của họ đúng chuẩn đẹp từ trong phyên ổn bước ra đời thật. Đám cưới của họ từng khiến cả buôn bản giải trí chấn động nhưng có lẽ tin ly hôn sau 2 năm chung sống còn khiến nhiều người phải sốc hơn. Không ai biết lí vị thật sự của vụ ly hôn đầy tiếc nuối này là gì, nhưng chắc chắn câu chuyện tình giữa Đại uý Yoo Shi Jin với chưng sĩ Kang Mo Yeon của Hậu Duệ Mặt Trời đã kết thúc trọn vẹn.


Thăm dò ý kiến

Bạn tất cả tiếc mang đến mối tình của Song Song không?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.