As Above So Below Là Gì

Đối với số đông ai yêu thích tìm hiểu những bí ẩn rùng rợn, hay đam mê các truyền thuyết truyền thuyết thần thoại và quỷ dữ thì “As Above, So Below” thực sự là 1 trong trải nghiệm điện ảnh “đau tim” không thể vứt lỡ.

Bạn đang xem: As above so below là gì

Bạn đã xem: As above so below là gì


*

“As Above, So Below” là mẩu truyện khảo cổ của cô nàng Scarlett cùng nhóm bạn săn tìm kho báu ở hầm mộ ngay bên dưới chân thành phố Paris hoa lệ. Trong chuyến hành trình khám phá đó, phần lớn con fan này đã gặp gỡ phải “cơn ác mộng tởm hoàng” khi các bí mật khủng kinh về một trái đất đầy bị tiêu diệt chóc dần dần được hé lộ. Khi không thể đường bay thân, những thành viên vào đoàn lần lượt bỏ mình bởi những quyền năng ma quái, những người còn sinh sống chỉ biết đi tiếp, ngày 1 sâu hơn vào lòng đất với nỗi vô vọng ngày càng lớn.

Trailer film

Suốt 133 phút thời lượng với diễn biến xoay xung quanh 6 nhân thứ chính, toàn bộ sự thấp thỏm và ám ảnh đã được khai quật tối đa với hiệu quả. Những tình tiết cam go được chế tạo dựng từ bỏ việc đổi khác góc tảo linh hoạt, nỗi sợ không gian hẹp được tương khắc họa tinh tế và sắc sảo bằng phân cảnh các nhân vật cần trườn bò qua những hiên chạy chật chội, chìm ngập trong bóng tối. Giờ đồng hồ gió gầm rít, tiếng vỡ vạc hay la hét trong phim khiến cho người xem dù cố bít mắt cũng không ra khỏi sự run sợ đến thót tim.

Xem thêm: Thần Bài Trở Lại - Thần Bài: Châu Nhuận Phát

Hình ảnh Scarlett nhoài trong hầm mộ

Thế nhưng, không dễ dàng chỉ là việc hù dọa khán giả, điều đáng nói ở bộ phim truyền hình này là phần lớn cái chết của các nhân vật đều phải sở hữu nguyên nhân rõ ràng, chứ không vô nghĩa như nhiều phim đáng sợ khác. Fan xem hồi vỏ hộp theo chân từng member của nhóm, đề ra muôn vàn nghi ngờ và ở đầu cuối nhận được câu vấn đáp trọn vẹn. Cái tên “As Above, So Below” có lẽ đã nói lên vớ cả, trên đây thực sự là 1 cụm trường đoản cú rất quan trọng đặc biệt và xuyên suốt bộ phim - “Trần sao, âm vậy” đông đảo thứ trên đời đều có một phiên bản sao đối nghịch, con fan dù giỏi đến đâu cũng đều có những những điểm thiếu minh bạch bị bịt giấu.


*

Một cảnh vào “As Above, So Below”

Có thể nói, “As above so below” sở hữu trong mình cả một thông điệp về dòng tâm cái thiện trong con người, lòng tham cùng hầu như tội lỗi sâu thẳm. Tuy vậy không thực thụ được những nhà phê bình reviews cao, mặc dù “As Above, So Below” làm ra được không ít bất thần cho phần lớn người xem, và là một trong những tác phẩm điện hình ảnh kinh dị đáng trải nghiệm.

Ân Ly

Bowers và Wilkins phối hợp cùng Formovie trình làng máy chiếu khôn cùng gần tích hợp hệ thống âm cao quý cấpMâm đĩa than Muarah Audio MT-1 Evo: khi nghệ thuật xây cất đỉnh cao kết hợp cùng technology hiện đại