Anh hùng xạ điêu 2021

     

Chắc hẳn sau chiến bại của Tân Lộc Đỉnh cam kết 2020, mọi tín đồ đang lo lắng chờ ngày Tân Thiên Long chén Bộ được lên sóng. Rất tiếc, Nhật Nguyệt phải thông báo thêm tin bi thương cho đầy đủ người. Tân Thiên Long ngày như thế nào chiếu thì không biết, nhưng chắc hẳn rằng tháng 6 này chúng ta sẽ được xem Tân nhân vật Xạ Điêu phiên bản web drama với dòng tên nhân vật Xạ Điêu: sản phẩm Long Thập chén bát Chưởng.

Bạn đang xem: Anh hùng xạ điêu 2021

*

Theo thông tin mà Nhật Nguyệt hiểu được trên những trang mạng làng mạc hội, hero Xạ Điêu: hàng Long Thập bát Chưởng sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 12/06 tới. Chẳng các thế, nhà cấp dưỡng còn lặng lẽ tung luôn luôn trailer thứ nhất để chiêu đãi người mến mộ Kim Dung dành riêng và fan của thể một số loại phim kiếm hiệp nói chung.

*

Theo trailer từ đơn vị sản xuất, phiên bản Tân anh hùng Xạ Điêu này sẽ chẳng chuyển đổi gì mấy về nội dung. Câu chuyện vẫn luân phiên quanh anh chàng Quách Tĩnh cùng những sư phụ gia nhập giang hồ kế hoạch lãm. Trong chuyến du ngoạn này, anh vô tình có tác dụng quen với Hoàng Dung, được Hồng Thất Công với lão ngoan đồng chỉ điểm võ công. Sau khoản thời gian luyện thành tài, Quách Tĩnh vẫn quyết chiến với Âu Dương Phong bên trên đỉnh Hoa Sơn.

*
Cảnh Nghiệp Đình thủ vai Quách Tĩnh
*
Lâm Nghiên Nhu hóa thân thành nữ Hoàng Dung

Dàn diễn viên gia nhập phim cũng đông đảo là các cái tên ko quá không còn xa lạ với khán giả. Cảnh Nghiệp Đình thủ vai Quách Tĩnh, Lâm Nghiên Nhu vào vai thành cô bé Hoàng Dung. Vai Âu Dương Phong sẽ tiến hành trao cho Đỗ Đức Vĩ, Hoàng Dược Sư là quan tiền Lễ Kiệt. Lâm Tử Thông vẫn là Chu Bá Thông, còn vai Âu Dương xung khắc thuộc về Chu Giám Nhiên.

*
Hoàng Dược Sư là quan tiền Lễ Kiệt
*
Vai Âu Dương Phong sẽ được trao cho Đỗ Đức Vĩ

Là hai bạn chính của hero Xạ Điêu, Quách Tĩnh - Cảnh Nghiệp Đình thuộc Hoàng Dung - Lâm Nghiên Nhu cũng trở thành phương châm soi mói của cư dân mạng. Và giống hệt như Nhật Nguyệt đoán trước, 2 nhân vật chính yếu của phiên bạn dạng mới này số đông không được lòng khán giả, thậm chí, chúng ta còn vấp phải không ít “gạch đá” từ những người khó tính.

*
Lâm Tử Thông sẽ là Chu Bá Thông
*
Vai Âu Dương tự khắc thuộc về Chu Giám Nhiên

Đầu tiên, cả 2 đều là diễn viên bắt đầu chưa hề bao gồm tác phẩm đáng chăm chú nào. Trong lúc đó Quách Tĩnh lẫn Hoàng Dung gần như là đầy đủ vai khó khăn thể hiện. Tiếp theo, chế tạo hình của Cảnh Nghiệp Đồng không còn giống đàn ông đại hiệp khù khờ, chất phác mà người theo dõi tưởng tượng. Anh bị khán giả nhận xét là trông quá bóng bẩy, đậm chất "thịt tươi nhỏ".

Xem thêm: Dâng Hoa Kỷ Niệm 75 Năm Ngày Toàn Quốc Kháng Chiến (19/12/1946

*

Còn Lâm Nghiên Nhu thì bị review thấp về phương diện ngoại hình. Chưa nói đến những phiên bạn dạng kinh điển trước đây như Ông Mỹ Linh hay Châu Tấn, ngay cả khi đặt cạnh Lý nhất Đồng thì ngôi sao trẻ này cũng bị lép vế trả toàn. Rõ ràng, từ khí chất cho đến nhan nhan sắc của cô phần đông không hợp lý với nữ giới Hoàng Dung tên tuổi xinh đẹp, thông minh cùng tinh quái.

*
Nhìn sơ tưởng chừng phim tiên hiệp chứ chưa hẳn kiếm hiệp

Đồng thời, trailer của hero Xạ Điêu: hàng Long Thập chén Chưởng cũng khiến người theo dõi nhức mắt ko thôi. Không thể những phân cảnh mộc mạc nhưng vẫn hùng vỹ đậm chất kiếm hiệp như trước kia, trailer phim tràn ngập màu sắc sặc sỡ mang trân với hầu như pha đánh đấm trang điểm mang đậm phong thái của những dự án công trình web drama được thiết kế ẩu tả. Đồng thời, hình hình ảnh của nó khiến cho người ta thúc đẩy ngay mang lại "rác phẩm" Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ trình làng vào năm 2018.

*
Phân cảnh nhức thương của Giang nam giới thất quái, nhưng color lòe loẹt, sến súa với ma mị tựa như bộ phim ngôn tình liêu trai

Có thể, mọi người sẽ nói Nhật Nguyệt quá khắt khe và bi quan, cần chừa cho hầu hết phiên phiên bản mới một cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên, nếu quan sát vào số đông phiên bản kiếm hiệp của Kim Dung được ra mắt trong vài năm sát đây, mọi người sẽ thấy những lo lắng của Nhật Nguyệt là gồm cơ sở. Tiêu biểu nhất là Lộc Đỉnh ký kết 2020 vị Trương tốt nhất Sơn đóng góp chính. Diễn viên danh tiếng có diễn xuất, đạo diễn cũng có thể có tiếng tăm, được chiếu trên đài tivi lớn, công dụng là hứng “gạch” ngay tập đầu tiên, từ bỏ diễn xuất cho kịch bạn dạng đều yếu vô cùng. Điểm Douban cũng chỉ được 3,2.

*
Lộc Đỉnh ký 2020
*
Tiếu Ngạo Giang hồ nước 2018

Đôi khi, chú ý vào những bộ phim này, Nhật Nguyệt nên tự để câu hỏi: "Là các nhà có tác dụng phim đang khinh thường khán giả? Hay họ muốn chứng minh: Núi cao tất cả núi cao hơn, phim không tồn tại dở độc nhất vô nhị chỉ có dở hơn?".

Thôi thì hiện giờ “ném đá” phim cũng còn thừa sớm, vày chắc tệ lắm thì cứng cáp cũng ngang ngửa Tiếu Ngạo Giang hồ nước 2018 là cùng. Mặc dù sao, Nhật Nguyệt vẫn còn đấy vài phần trăm hy vọng, vày "biết đâu bất ngờ" thắng lợi này được sản xuất chỉn chu và làm cho hài lòng fan Kim Dung thì sao.