49 NGÀY (PHIM HÀN QUỐC) DIỄN VIÊN

Thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình (ba giot le 49 ngay), lồng giờ đồng hồ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: 49 ngày (phim hàn quốc) diễn viên


Bộ phim truyền họa (Ba Giot Le 49 Ngay) hiện hữu hầu như diễn viên nước hàn xuất sắc nhất hiện nay. Bae Soo Bin - Jo Hyun Jae - Lee Yo Won - phái mạnh Gyu Ri.


Phim 3Giọt Lệ20 tập lồng giờ SBS ( phái mạnh Gyu Ri ) sinh sống Ji- Hyun ngoài ra được cuốn truyện trả hảo. Phụ huynh yêu thích cô và anh em của cô tất cả hình như ngưỡng chiêu mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng thâm nhập và cấu hình thiết lập để kết hôn với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ngày. Trong lúc đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là 1 trong những người thiếu phụ là trọn vẹn quẫn trí rộng cuộc sống của mình và liên tục chiêm nhìn tự tử. Cô thao tác ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi , trong những lúc ngủ vào buổi chiều .Vàomột ngàyđịnh mệnh , Lee Kyung – được thoát khỏi một mẫu xe buýt cùng đi long dong xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một con đường phố mắc và cố gắng tự tử bằng cách đi bộ tham gia giao thông vận tải đang tới. Vào thời đặc điểm này , ai đó cứu vãn mạng cô bằng phương pháp kéo cô ấy quay lại . Trên thời điểm đó , Ji- Hyun , người đang lái xe ngay gần đó, tấn công vỡ của mình, mà lại không thể tránh khỏi xe cài đặt sơ mày rơ moóc đã tạm dừng ở thân đường.Một cơ hội sau, Ji- Hyun bước thoát ra khỏi chiếc xe của bản thân mình trong bàng hoàng . Cô rất kinh ngạc khi thấy bản thân được chở bởi xe bò vào xe cứu vớt thương. Fan duy nhất trong khi nhận thấy cô đứng đường là 1 trong những người bọn ông bên trên một chiếc xe sản phẩm .

Xem thêm: Truyện Tranh Ô Long Viện Tập 5: Nữ Tướng Hoa Mộc Lan, O Long Vien Tap 5 Nu Tuong Hoa Moc Lan Phan 5

Người lũ ông bên trên xe máy là một trong Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại đang mong chờ để đưa linh hồn tới các điểm đến sau cùng của bọn họ .

*

Ji- Hyun sau cơ thể của mình vào xe cứu vớt thương và đồng hồ đeo tay như nhân viên y tế nỗ lực để phục hồi cơ thể của mình . Tại dịch viện, Ji- Hyun đáp ứng các Scheduler một lần nữa. Scheduler mang đến Ji- Hyun rằng nếu tía người (ngoài mái ấm gia đình ) thực thụ tỏ nước mắt cho tình trạng của bản thân mình trong49 ngàytới , khung người của mình đang tỉnh apple từ hôn mê của chính bản thân mình và cô ấy hoàn toàn có thể sống một đợt nữa. Ji- Hyun ngay lập tức nghĩ về vị hôn phu của cô ấy và hai tín đồ bạn cực tốt và chắc hẳn rằng cô ấy đã sống lại. Cho tới 49 ngày , Ji- Hyun sau đó phải mất hơn khung người của trầm mình Lee Kyung trong việc tìm kiếm của mình để tra cứu thấy ba người kia . Ji- Hyun được một công việc tại một quán ăn thuộc cài đặt của fan bạn của chính bản thân mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời điểm này , bộ nhớ Ji- Hyun bước đầu quay quay trở lại với cô ấy . Trước khi vụ tai nạn, Ji- Hyun ghi nhớ lại đang thấy tín đồ bạn rất tốt của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) diễn đạt chiếc váy đầm cưới của cô. Lúc cô đến, Ji- Hyun thấy người bạn bè nhất của cô ý và vị hôn phu của cô ngồi bên nhau trong một chiếc xe hơi . Chúng ta trông rất gần gũi ngồi cùng với nhau. Kế tiếp cô sẽ lái xe cộ đến tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bọn họ khi xảy ra tai nàn . Ji- Hyun hiện nay nhận ra rằng nó sẽ không còn được dễ dãi như vậy để tìm thấy bố người đích thực yêu cô ấy …