Mot nguoi chi duoc yeu 1 nguoi

     
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
Chỉ yêu thương một bạn trong suốt cuộc sống là phi lý hay sao mà ai cũng thắc mắc, cho là lạ kỳ, thậm chí còn còn cười chê shop chúng tôi “không như là ai”?

Bạn bè, anh em và cả những con tôi cứ tuyệt hỏi nguyên nhân tôi chỉ yêu thương một người, là ông chồng tôi, suốt rộng 30 năm qua? có lúc nào tôi thấy ngán nản, cần chịu đựng hôn nhân nhưng không dám vứt quăng quật hay không? có lúc nào trong tim tưởng tôi có một hình láng khác ko kể Long, ông xã tôi giỏi không?

Những thắc mắc đó phần lớn khó trả lời bởi toàn bộ chỉ gồm tính tương đối. Tôi tuyệt nói với ck đừng nói trước vày sẽ bước không qua. Tuy vậy điều quái lạ và rất mâu thuẫn là lúc nói do vậy với anh, tôi lại tuyệt đối hoàn hảo tin tưởng vào tình yêu, niềm hạnh phúc và sự gắn kết của cuộc hôn nhân mà bản thân đã đồng ý từ rộng 30 năm trước.

Bạn đang xem: Mot nguoi chi duoc yeu 1 nguoi

Tôi biết Long qua trình làng của anh nhì tôi. Khi ấy họ chơi với nhau khá thân thiết dù một tín đồ trẻ, một người đã đứng tuổi. Anh hai tôi bảo: “Anh thấy thằng Long cũng được. Biết kính trên, nhịn nhường dưới”. Chỉ vậy thôi rồi phần nhiều chuyện về sau shop chúng tôi tự giải quyết và xử lý với nhau.

Anh hai tôi không hề biết tôi đam mê Long ngay lập tức từ lần đầu gặp gỡ. Anh không quá cù lần cũng không thật ga- lăng, phần đông thứ đông đảo chừng mực. Công ty chúng tôi chơi thân với nhau một thời hạn ngắn rồi anh nói yêu tôi. Sau đó là đám cưới, sinh con, trang bị lộn mưu sinh như bao nhiêu mái ấm gia đình khác.

Cũng có những lúc công ty chúng tôi rất cạnh tranh khăn, dở cơm không có tương đối nhiều thịt cá tuy nhiên lên bàn ăn, khi nào anh cũng gắp cho vk con trước; món ăn ngày ngày hôm trước còn dư, bữa sau anh giành ăn, nhằm phần thiết bị tươi ngon mang đến vợ, mang đến con. Lúc ấy tôi thấy câu hát “Phần đến con, miếng ngon cho vợ” vào một bài bác hát trọn vẹn đúng vào trường phù hợp của bọn chúng tôi.


*

Không khi nào nói tục, chửi thề là một ưu điểm khác của anh. Hơn 30 năm sống thuộc nhau, tôi chưa bao giờ nghe anh nói tục, chửi thề ngay cả khi anh rất tức giận vì một chuyện gì đó.

Anh thích nói chuyện với bà xã con. Vào bữa ăn, thời điểm xem tivi, khi cùng mọi người trong nhà uống cà phê những sáng sủa cuối tuần, những câu chuyện của shop chúng tôi không có điểm dừng. Đôi khi cũng có thể có bất đồng cơ mà chưa bao giờ chúng tôi nên to giờ mà chấm dứt với sự thống nhất “mỗi người dân có quyền có chủ kiến riêng và fan kia nên tôn trọng, miễn là nó không khiến thiệt ại cho bất cứ ai”.

Xem thêm: Chém Hoa Quả Nổi Giận 3 - Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Phần 3 Miễn Phí

Long là người ví dụ trong các mối tình dục dù ai ai cũng nói rằng điều đó rất khó. Những người thiếu nữ mến anh nhưng lại chưa lúc nào anh để fan khác hiểu lầm và vk phải tị tuông.

Anh đi đâu thấy tất cả gì ngon cũng sở hữu về cho vk con, biết bà xã thích gì thì anh cố gắng tìm cài cho được. Đặc biệt, từ khi quen nhau đến lúc đầu đã 2 lắp thêm tóc, anh vẫn và lắng đọng với vợ. Tôi nạm tìm xem tất cả lần như thế nào anh nổi nóng, giận dữ, nặng trĩu lời với vợ hay là không nhưng tôi trọn vẹn không nhớ tất cả lần làm sao như vậy. Nói cách khác trong tình yêu thương tôi giành cho anh tất cả cả sự trân trọng, quý mến.

Đó là những lý do khiến lưu ý đến của tôi lúc nào thì cũng hướng về anh. Tôi đi đâu, làm gì, nghĩ gì trước hết cũng nguyên nhân là anh và những con. Tất cả lẽ bởi vì suy nghĩ những như vậy bắt buộc tôi không thể thời gian, trung tâm trí, sức lực để so đo, tính toán, tơ tưởng tới những bóng hình khác. Không hiểu nhiều có cần do tôi quá tê mê tình cùng an phận hay không mà tôi nghĩ về anh mọi lúc, số đông nơi; thời gian nào tôi cũng thấy nhớ anh ngay cả khi chúng tôi đang sinh sống cạnh nhau.


*
Chú thích ảnh

Tôi chẳng có bí quyết gì ngoại trừ tình ngọt ngào vô điều kiện dành cho anh và các con- hầu như tuyệt tác mà lại anh cùng tôi đã với mọi người trong nhà tạo nên. Đó là nguyên nhân vì sao tôi rất có thể vượt qua đều thời khắc khó khăn nhất của cuộc sống khi một trong những hai công ty chúng tôi thất nghiệp, bé đau, mái ấm gia đình hai bên chạm chán biến cố...

Chỉ yêu thương một fan trong suốt cuộc đời là phi lý hay sao mà ai ai cũng thắc mắc, cho rằng lạ kỳ, thậm chí là còn mỉm cười chê shop chúng tôi “không tương đương ai”? nhưng thật sự quan sát quanh, tôi thấy mình cũng chẳng giống ai giữa bộn bề những yêu thương thử, sống thử, ly hôn, tranh giành, nói xấu, thậm chí còn chém giết thịt nhau...

Mới ngày qua lại có tín đồ hỏi tôi về chuyện này. Tôi trường đoản cú hỏi không lẽ họ thiếu tín nhiệm tình yêu là vấn đề có thật trong cuộc sống này? tất cả ai vào đời tôi chỉ yêu một fan và cứ mãi chỉ gồm một người như tôi không?./.